Home PageDây da đồng hồ – dây cá sấu – dây đà điểu

Dây Da Đồng Hồ – Dây Cá Sấu – Dây Đà Điểu

Dây da đồng hồ cao cấp của bạn bị hỏng là điều làm cho những người yêu thích đồng hồ rất khó chịu, vì nó sẽ làm mất đi nét đẹp thẩm mỹ vốn có của sản phẩm. Vậy chúng ta sẽ giải quyết ra sao khi dây da đồng hồ xịn bị hỏng và làm thế nào để giữ cho nó luôn được mới????

Bộ Sưu Tập Các Loại Dây Da Đồng Hồ Xịn – Cao Cấp – Chính Hãng

Lời nói đầu: Nếu bạn đã và đang sử dụng đồng hồ dây inox hay đồng hồ dây da,…. thì hẳn đều từng băn khoăn về vấn đề thay dây đồng hồ, đổi dây đồng hồ, mua thêm dây mà không biết mua ở đâu, chọn loại nào phù hợp. Kể cả khi chiếc đồng hồ dây da cao cấp của bạn vốn dùng dây kim loại muốn thử đổi sang dây da thì tất cả vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn đến chọn dây da đồng hồ xịn tại Shop Hải Triều.

 

 

Ngoài việc bán lẻ đồng hồ chính hãng các loại, Hải Triều cũng là đại lý các loại dây da đồng hồ nam nữ cao cấp của hãng thứ ba, chuyên kinh doanh dây da nhập khẩu từ Pháp, Thụy Sĩ và các thương hiệu dây da Việt Nam chất lượng cao. Có đủ loại da để bạn thỏa sức lựa chọn như da bò, da bê, dây da cá sấu Mỹ (alligator), dây da cá sấu thường (crocodile), dây da đà điểu đến các loại da hiếm như da kỳ đà, dây da cá mập,.. Đặc biệt, với việc bạn thay dây da đồng hồ (inox, vải, cao su,…) cũ của bạn bằng các loại dây da đồng hồ cao cấp, bạn có thể sử dụng trong nước như đi bơi, đi tắm biển mà không cần sợ da bị hỏng.

 

Ps: Bên dưới là một số mẫu tiêu biểu nhất. Các bạn có thể tới tận shop để xem các mẫu khác hoặc vào website chính của Đồng Hồ Hải Triều nhé, có rất nhiều mẫu 😀 

 

 

Mã số DD1 : Dây da đồng hồ xịn cá sấu. Với các đường cong khỏe mạnh, rắn chắc. Chỉ được may rất đều và chắc chắn. Mặt sau làm bằng da bò. Nhìn thực tế cực đẹp. Có màu vàng, đen. Size 18,20,22 (mm)

Giá: 250 ngàn/1 bộ

dong ho den led, dong ho led
dong ho den led, dong ho led

 

 

 

Mã số DD2: Dây da đồng hồ cao cấp của longine. Có khóa gài bằng inox đầu 20. Có 2 màu là nâu và đen. Có size 18,20,22 mm

Giá: 250 ngàn/1 bộ

 

 

 

Mã số DD3: Dây da đồng hồ xịn Longines cao cấp mỏng, đầu 18mm. Có 2 màu đen và nâu.

Giá: 270 ngàn/bộ

 

 

 

Mã số DD4: Dây da đồng hồ cao cấp Lechateau của Pháp size 10 – 20 mm

Giá: 300 ngàn/bộ

Dây da đồng hồ cao cấp Lechateau của Pháp size 22 – 28 mm

Giá: 320 ngàn/bộ

Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho
Dong Ho

 

 

 

Mã Sản Phẩm: DD5 (Chỉ có size 18 m/m )

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com

 

 

 

Mã Sản Phẩm: DD6 (Chỉ có size 18,20 m/m)

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com
WwW.DongHoHaiTrieu.Com

 

 

 

Dây INOX đờ mi LG: DD7

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

Dong Ho Hai Trieu

Dong Ho Hai Trieu
Dong Ho Hai Trieu
Dong Ho Hai Trieu
Dong Ho Hai Trieu

 

 

 

Mã số DD4AN: Dây da đồng hồ cao cấp của Pháp!

Giá: 300 ngàn/1 bộ 

 

 

Mã số DD4AĐ: Dây da đồng hồ xịn của Pháp!

Giá: 300 ngàn/1 bộ 

 

 

 

Mã số DD9: Dây da đồng hồ cao cấp của longine. Có khóa gài bằng inox đầu 18. Chỉ có màu đen. Có size 18,20,22 mm

Giá: 500 ngàn/1 bộ 

Giá trị của dây da đồng hồ xịn chính hãng?

Từ khi đồng hồ đeo tay ra đời cho đến nay thì dây da vẫn là một chất liệu được nhiều người yêu thích nhất không chỉ bởi sự sang trọng vốn có mà nó đem lại mà dây da đồng hồ còn thể hiện được phong cách lích lãm quý phái cho người sử dụng. Vì vậy nên cho đến nay dây da đồng hồ chính hãng vẫn thể hiện được giá trị của nó. Đặc biệt là đối phái mạnh, thay dây da đồng hồ nam cao cấp chính hãng của họ cũng là một lợi ích trong công việc của họ, với việc sử dụng một chiếc đồng hồ xịn cao cấp mà dây da của nó bị hư hỏng này nọ là đã làm giảm đi giá trị của bản thân họ.

Nhưng một điều mà khá nhiều người dùng quan tâm là làm thế nào để có thể phân biệt được dây da đồng hồ cao cấp chính hãng và hàng simili, hãy cùng tham khảo

Cách phân biệt dây da đồng hồ cao cấp chính hãng và simili

Khái niệm về dây da đồng hồ cao cấp chính hãng: dây da thật hay còn được gọi là da thuộc. Thông thường các sản phẩm làm bằng da thật sẽ được ghi Real Leather, Genuine Lether, 100% Leather..

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giả da phổ biến đó chính là Simili và PU..

Simili: là chất liệu giả da giá rẻ, khá cứng, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên rất bóng, thường được may làm hàng chợ. Nên chỉ cần nhìn và sờ qua là có thể nhận ra được chúng.

PU: một chất liệu giả da cao cấp, mềm mại và nếu như không kiểm tra kỹ thì nhiều người sẽ bị nhầm chúng với da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bị bong tróc theo gian.

Một số phương pháp đợn giản để giúp bạn nhận biết đâu là da thật và đâu là giả:

  • Nhìn kỹ sản phẩm (đối với chất liệu da thật trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm)
  • Sờ vào sản phẩm (đối với chất liệu giả da sẽ có cảm giác trơn láng của lớp nhựa)
  • Ngửi sản phẩm (hàng thật sẽ có mùi hơi thối, còn giả sẽ ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp)
  • Ấn vào sản phẩm (sau khi ấn vào sản phẩm nếu vết hằn bị mất sau đó chứng tỏ được độ đàn hồi tức là sản phẩm thật)
  • Làm ướt sản phẩm (nhỏ giọt nước lên bề mặt sản phẩm, nếu là thật thì giọt nước sẽ lan rộng ra)
  • Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa (da thật sẽ có mùi khét như mùi tóc cháy)
  • Màu sắc sản phẩm (da giả sẽ có màu tươi hơn sáng hơn)

Nếu tôi muốn thay dây da đồng hồ cho chiếc đồng hồ xịn của tôi thì cửa hàng và đại lý bán dây da đồng hồ nào là uy tín????

Đây là một câu hỏi mà hầu hết tất cả những người thay dây da đồng hồ (hay inox, cao su, vải,..) luôn đặc ra. Chính vì hiện nay việc làm giả dây đeo đồng hồ cũng không có gì gọi là khó khăn, như mình đã chỉ các cách phân biệt ở trên thì chỉ phần nào giúp bạn hạn chế được thôi, chứ nếu nói đúng ra thì các chủ cửa hàng làm ăn bất chính thì luôn có đủ chiêu trò để lừa gạt bạn. Chính vì vậy, việc mà bạn kiếm chổ bán dây da đồng hồ chính hãng cũng có đôi chút là khó khăn. Nếu bạn muốn thay dây da đồng hồ của mình thì mình khuyên bạn hãy tìm những shop đồng hồ có uy tín nhiều năm và có nhiều chi nhánh trên thị trường để lừa chọn. Chính vì sự lớn mạnh và một chuỗi cửa hàng mà họ đã gầy dựng nên từ việc làm ăn chân chính và sự tín nhiệm của khách hàng thì họ sẽ không dại gì mà đánh mất đi tên tuổi của họ chỉ vì một sợi dây.