Home Pageđồng hồ adriatica

Đồng Hồ Adriatica

Đồng hồ Adriatica là sản phẩm đồng hồ của hãng Adriatica Thụy Sĩ và hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ bởi chính Adriatica. Chiếc đồng hồ Adriatica Swiss Made chính hiệu hoàn toàn xứng đáng là một thành viên trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn.

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Adriatica Chính Hãng Đẹp Nhất!

Giới thiệu: Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Adriatica bắt đầu vào năm 1931 trong thị trấn Montelier Thụy Sĩ, từ đo, chiếc đồng hồ Adriatica phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong các nước vùng Scandinavia, Finland, Poland. Đồng hồ Adriaca là hiện thân của thông điệp về tính chính xác, chất lượng, độ tin cậy kết hợp với sang trọng và độc đáo của thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ.

Hiện nay, Adriatica đã hoàn toàn là thành viên chính thức của Federation of the Swiss Watch Industry FH (Liên đoàn công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ), một tổ chức hàng đầu đảm bảo chất lượng, giá trị và danh tiếng của đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này khẳng định một trong những mục tiêu chính của thương hiệu đồng hồ Adriatica danh tiếng này là tạo ra những thiết kế mới và các mô hình đồng hồ đeo tay phù hợp nhất với phong cách đương thời, đồng thời giữ được giá cạnh tranh tốt nhất dành cho khách hàng. 

 

 

Đồng Hồ Adriatica Cặp (Đôi)

Dong Ho Orient Cap - Doi

Đồng Hồ Adriatica Nam

Dong Ho Adriatica Nam

Đồng Hồ Adriatica Nữ

Dong Ho Adriatica Nu

 

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Adriatica khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ Adriatica chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

Đồng hồ Adriatica – Giá thị thương hiệu vững chắc

Chính sự đầu tư đúng đắn vào chất lượng, mà trong nhiều thập kỷ qua Adriatica cho ra rất nhiều mẫu đồng hồ hiệu Adriatica được trang bị những gì tốt nhất của thương hiệu Thụy Sĩ. Đến nay đồng hồ Adriatica là một thương hiệu nổi tiếng và đã có mặt trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam, sự hiện diện của Adriatica đem đến cho thị trường những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp với giá tương đối cạnh tranh. Và tại Việt Nam, Adriatica cũng năm trong top những thương hiệu được yêu thích nhất (đặc biệt là những doanh nhân, những người lớn tuổi vì sự cổ điển và sang trọng từ Adriatica). 

 

Tận hưởng những chiếc đồng hồ Adriatica chính hãng cùng Đồng Hồ Hải Triều

Shop Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho bạn để có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ Adriatica chính hãng, nơi bạn có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất dành cho mình từ các chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất và sự khác biệt mà Hải Triều mang lại cho bạn!

Bạn cũng có thể chọn và so sánh những chiếc đồng hồ khác ngoài đồng hồ Adriatica như đồng hồ Citizen cao cấp của Nhật Bản, đồng hồ Skagen thời trang của Đan Mạch cùng nhiều thương hiệu uy tín khác.