Home Pageđồng hồ candino chính hãng – mang phong cách cổ điển

Đồng Hồ Candino Chính Hãng – Mang Phong Cách Cổ Điển

So với những sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ như Rolex, Omega, đồng hồ Candino chính hãng đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ với giá cả tương đối phải chăng, bạn có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ Candino Swiss Made chính hiệu mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Đồng Hồ Candino Chính Hãng – Tiên phong trong việc kết hợp công nghệ hiện đại với truyền thống cổ điển

Giới thiệu: Vào năm 1947 người ta bắt đầu biết đến cái đền đồng hồ Candino trong làng thế giới thời gian cao cấp của Thụy Sĩ. Đồng hồ Candino ra đời từ vùng Bienne (Thụy Sĩ), nơi này nổi tiếng với một phần ba dân cư sống vào ngành chế tác đồng hồ đeo tay. Candino được cho là biểu tượng cho chất lượng sản phẩm giá phải chăng cạnh tranh với đồng hồ Seiko của đồng hồ Thụy Sĩ.

Candino sản xuất đồng hồ bằng cách áp dụng các công nghệ chế tạo mới để giảm bớt nhân công ở các khâu đơn giản sau đó lại kết hợp với kỹ thuật chế tác đồng hồ của người dân vùng Bienne để tạo nên những chiếc đồng hồ Candino chính hãng chất lượng cao nhất. 

Đồng Hồ Candino Nam

Đồng Hồ Candino Nữ

Đồng Hồ Candino Đôi (Cặp)

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Candino khi mua ở Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

 

Thương hiệu đồng hồ Candino chính hãng cao cấp

Triết lý kinh doanh của thương hiệu Candino là tạo nên những mẫu đồng hồ Candino chính hãng hoàn hảo nhất, luôn nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến các hoạt động và quy trình sản xuất chế tác nhằm mang lại những mẫu đồng hồ chính hãng hoàn hảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã với mức giá phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Với một chiếc lược dài hạn, Candino đã quyết định tham gia vào những hoạt động bảo vệ trái đất bằng việc tại trợ dự án Planet Solar, đây là chiếc tàu đầu tiên trên thế giới chạy vòng quanh thế giới bằng năng lượng mặt trời với mục đích giúp chon người người hiểu rõ vai trò của việc sử dụng năng lượng mặt trời.