Đồng Hồ Citizen Eco Drive Chính Hãng Thời Trang Nam Và Nữ | Đồng Hồ Hải Triều

Home Pageđồng hồ citizen

Đồng Hồ CITIZEN

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Đeo Tay Citizen Chính Hãng!

 

Citizen cái tên này chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người trong chúng ta, đó là một trong những thương hiệu nỗi tiếng đến từ Nhật Bản. Tôi tự hỏi rằng tại sao thương hiệu đồng hồ Citizen lại được nhiều người yêu thích đến thế, và sau một thời gian tìm hiểu về nó thì tôi nhận ra thương hiệu này nổi tiếng là vì sự tinh tế trong thiết kế và sự hoàn hảo về chất lượng. Thật vậy nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc đồng hồ citizen chính hãng thì tôi chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được suy nghĩ của tôi.

Sự thanh lịch và sang trọng mà một chiếc đồng hồ citizen đem lại cho các bạn nam và nữ khi đeo trên tay là do những đường nét mỏng manh nhưng  đầy tinh tế của người thiết kế. Thật vậy với bộ máy citizen eco drive bên trong thì độ dày của chiếc đồng hồ có thể nói là “siêu mỏng” và chính vì thế chiếc đồng hồ citizen eco drive là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân.

 

 

Đồng Hồ Citizen Cặp (Đôi)

Đồng Hồ Citizen Nam

Đồng Hồ Citizen Nữ

 

 

Giới Thiệu: Đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường. Dòng đồng hồ CITIZEN ECO-DRIVE đã vâ đang gây nên trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới.

Một chút về dòng CITIZEN ECO-DRIVE: Đây là dòng đồng hồ không sử dụng pin mà sử dụng năng lượng ánh sáng, mặt trời để hoạt động. Năng lượng sẽ được tích trữ vì vậy chỉ cần để đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn khoảng 8 tiếng là đồng hồ có thể hoạt động được đến 6 tháng mà không cần nạp thêm (trong bóng tối)

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Citizen khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số: