Home Pageđồng hồ citizen

Đồng Hồ CITIZEN

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu lớn được yêu thích nhất của Nhật Bản không chỉ bởi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế mà còn bởi vì những tinh hoa công nghệ mang tính thời đại chứa đựng trong từng sản phẩm.

Những Mẫu Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Chính Hãng Được Ưa Thích

Giới thiệu: Citizen cái tên này chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người trong chúng ta, đó là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hãng Citizen thành lập năm 1918 và bắt đầu sản xuất đồng hồ bỏ túi vào năm 1924, Citizen nổi tiếng với sản phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive được vận hành bởi bộ máy hoạt động bằng nguồn năng lượng ánh sáng cực kỳ hiện đại và thân thiện với môi trường.

Ngoài sản phẩm đồng hồ Citizen Eco-Drive, Citizen cũng chính phục khách hàng bằng các mẫu đồng hồ cơ và pin thanh lịch và sang trọng. Những chiếc đồng hồ Citizen thường có thiết kế to nhưng độ dày rất mỏng tạo phong cách thời trang, chính vì thế chiếc đồng hồ citizen eco drive là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai làm việc văn phòng, đặc biệt là giới doanh nhân.

 

 

Đồng Hồ Citizen Cặp (Đôi)

Dong Ho Citizen Cap - Doi

Đồng Hồ Citizen Nam

Dong Ho Citizen Nam

Đồng Hồ Citizen Nữ

Dong Ho Citizen Nu

 

Đồng Hồ Citizen

 

P/s: Tất cả các mẫu đồng hồ Citizen chính hãng khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ Citizen chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

Chất lượng đồng hồ Citizen chính hãng như thế nào?

Dĩ nhiên là một sản phẩm của Nhật Bản thì không bao giờ có chất lượng tồi tệ, Nhật Bản là một trong những nước có tiêu chuẩn hàng hóa khắt khe nhất thế giới. Hãy yên tâm rằng chiếc đồng hồ Citizen chính hãng trên tay bạn luôn có chất lượng cao nhất, được sản sản xuất bằng những dây chuyền thiết bị tối tân và đầu tư rất kỹ vào khâu chất lượng sản phẩm. Từ chất liệu đầu vào cho đến hệ thông kiểm duyệt chất lượng sản phẩm từng khâu đều được thực hiện một cách chặc chẽ, vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng của đồng hồ Citizen chính hãng.

Một số lợi ích khi mua đồng hồ Citizen chính hãng tại shop Hải Triều:

Sau đây là một số lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi mua đồng hồ Citizen chính hãng tại shop:

  • Bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm (duy nhất tại Việt Nam)
  • Miễn phí thay pin suốt đời
  • Giao hàng và Thu Phí miễn phí, khách hàng chỉ trả tiền khi nhận được hàng
  • Đổi trả hàng trong vòng một tuần, bạn có thể đổi một chiếc Citizen khác hoặc các thương hiệu đồng hồ khác ví dụ như đồng hồ Seiko

Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác khi mua đồng hồ Citizen chính hãng tại shop, chi tiết tham khảo tại Fanpage Đồng Hồ Hải Triều.