Home Pageđồng hồ orient

Đồng Hồ ORIENT

Đồng hồ Orient là sản phẩm của hãng Orient Nhật Bản, một nhà sản xuất đồng hồ của Nhật có kinh nghiệm lâu đời rất có danh tiếng. Orient nổi tiếng trên thế giới với những chiếc đồng hồ cơ bền bỉ, chính xác và có giá rất cạnh tranh, hiện nay, đồng hồ Orient hay pin cũng tìm được chỗ đứng vững chắc trong ngành đồng hồ đeo tay.

Đồng Hồ Orient Automatic Chính Hãng – Công Nghệ Đỉnh Cao

Giới thiệu: Được thành lập vào năm 1950 ở Nhật Bản, Orient Watch Co, Ltd kế thừa tinh hoa làm đồng hồ Nhật Bản từ đầu thế kỷ 20 để trở thành một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay nam nữ hàng đầu thế giới. Những sản phẩm đồng hồ Orient cao cấp là kết quả của quá trình sản xuất chặt chẽ dưới những tiêu chuẩn khắt khe nhất nhưng vẫn đảm bảo được giá bán phải chăng nhất cho người dân toàn thế giới.

Có mặt ở Việt Nam từ trước năm 1975 và lưu dấu ấn khó phai về chất lượng và độ bền trong lòng thế hệ người Việt đời trước với những chiếc đồng hồ Orient Automatic, sau này, khi lần nữa xuất hiện vào năm 2005, đồng hồ Orient chính hãng vẫn tiếp tục thành công trên thị trường đồng hồ Việt Nam với những vô số mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện đại nhưng chất lượng và giá thành vẫn không đổi. Orient đem đến cho thị trường những chiếc đồng hồ cơ nổi tiếng thế giới của mình và cả đồng hồ quartz tiện lợi chính xác. Với Orient, khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu sở hữu đồng hồ cơ chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

 

 

Đồng Hồ Orient Cặp (Đôi)

Đồng Hồ ORIENT

Đồng Hồ Orient Nam 

Dong Ho Orient Nam

Đồng Hồ Orient Nữ

Dong Ho orent Nu

 

Đồng Hồ ORIENT

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Orient khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

 

Chế độ bảo hành của đồng hồ Orient chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

 

Đánh giá đồng hồ Orient chính hãng – Chiếc đồng hồ đẹp có giá rẻ và chất lượng

Orient là một trong số ít các hãng đồng hồ ngoài châu Âu có kinh nghiệm sản xuất đồng hồ gần trăm năm và là nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất Nhật Bản, sản phẩm chính của Orient là những chiếc đồng hồ Orient Automatic hoạt động tốt với giá cả rất phải chăng. Hãng đã để lại những ấn tượng khó phai mờ về chiếc đồng hồ Orient kể cả trong thời kỳ hoàng kim của đồng hồ cơ lẫn giai đoạn bùng nổ của cơn bão đồng hồ quartz.

Hiện nay, sáp nhập với nhà sản xuất đồng hồ Seiko, mỗi chiếc đồng hồ Orient chính hãng luôn là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và công nghệ, giữa tinh hoa và kinh nghiệm của cả hai nhà sản xuát lâu đời vào trong cùng một chiếc đồng hồ. Thêm vào đó, giá đồng hồ Orient rất mềm, chỉ cần bỏ ra khoảng hai triệu đồng Việt Nam là bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ quartz, và bạn chỉ cần bỏ ra thêm một triệu để sở hữu đồng hồ cơ đẳng cấp thế giới.

Đây quả là một mức giá vô cùng tuyệt vời ở thị trường có thu nhập thấp như Việt Nam đối với thương hiệu cao cấp và danh tiếng như Orient. Chất lượng của sản phẩm Nhật Bản thì không cần phải nghi ngờ, đó là lý do mà Orient đã thành công khi có những sản phẩm rất đáng đồng tiền bát gạo đúng không nào.

 

Nơi bán đồng hồ Orient chính hãng uy tín ở Việt Nam

Thâm nhập thị trường không lâu năm như Casio, Seiko nên số nơi chính thức được phép phân phối và bán đồng hồ Orient uy tín như Shop Hải Triều không quá nhiều trên khắp Việt Nam. Điều này tạo ra sự khó khăn cho rất nhiều người đặc biệt là những ai không ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Orient chính hãng.  

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài việc cam kết bán hàng chính hãng 100%, Hải Triều còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn chỉ việc gọi điện thoại đặt hàng, đặt hàng online, Hải Triều sẽ vận chuyển chiếc đồng hồ Orient chính hãng đến tận nơi bạn muốn. Hãy nhanh tay đặt hàng nhé!