Home Pageđồng hồ skagen

Đồng Hồ SKAGEN

Mang những đường nét thiết kế vùng Scandinavi thơ mộng vào trong sản phẩm đồng hồ Skagen, hãng Skagen đã tạo ra một thương hiệu đồng hồ thời trang bền bỉ nhuộm hơi thở của bản sắc miền biển rất nên thơ, rất riêng biệt. Hãy để những chiếc đồng hồ Skagen làm nổi bật bạn nhé.

Đồng Hồ Skagen – Nét Đẹp Tinh Túy Của Châu Âu Ngay Trên Tay

Giới Thiệu: Skagen Watch Design là một hãng đồng hồ thời trang và đồ trang sức, vật dụng thường ngày được vợ chồng người Đan Mạch thành lập ở Mỹ năm 1992, công ty là một trong số ít nhà sở hữu thương hiệu đồng hồ thời trang tự mình sản xuất đồng hồ mà không dựa vào bất kỳ nhà sản xuất nào. Đến năm 1998, công ty mở trụ sở thứ hai và nhà máy ở Đan Mạch để sản xuất và phân phối đồng hồ trên toàn châu Âu, từ đó chiếc đồng hồ Skagen đã ra đời và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Sản phẩm của Skagen Watch được chính công ty sản xuất dưới những thiết kế của người dân bản xứ Đan Mạch nên có sự thu hút rất mạnh đối với người tiêu dùng trên thế giới. Những chiếc đồng hồ Skagen chính hãng hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn dành cho đồng hồ khắt khe nhất của châu Âu và thổi bùng lên cơn sốt đồng hồ thời trang, là một sản phẩm tiêu biểu cho nền công nghiệp của đất nước Đan Mạch yên bình và xinh đẹp.

 

 

Đồng Hồ Skagen Cặp (Đôi)

Dong Ho Skagen Cap - Doi

Đồng Hồ Skagen Nam

Dong Ho Skagen Nam

Đồng Hồ Skagen Nữ

Dong Ho Skagen Nu

 

Đồng Hồ SKAGEN

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Skagen khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ Skagen chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

Skagen Watch – Đồng hồ thời trang đến từ Đan Mạch

Skagen một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích đặc biệt là phái đẹp, thật sự mà nói thì chiếc đồng hồ Skagen đến từ Denmark (Đan Mạch) được nhiều người biết đến và yêu quý nó là bởi vì sự hoàn hảo trong từng chi tiết và thiết kế tinh xảo, ngoài thiết kế ấn tượng thì mức giá hấp dẫn của một chiếc đồng hồ Skagen cũng là một trong những điểm thu hút được khách hàng.

Đa số đồng hồ Skagen chính hãng đều có thiết kế mỏng nhẹ, dây lưới hoặc dây da, rất dễ dàng kết hợp với các bộ quần áo giúp bạn trông phong cách hơn. Hiện nay, đồng hồ Skagen chủ yếu cạnh tranh với thương hiệu đồng hồ Michael Kors đến từ Mỹ ở thị trường đồng hồ thời trang Việt Nam

 

Chất lượng của những chiếc đồng hồ Skagen chính hãng

Có nhiều khách hàng từng hỏi chúng tôi rằng “đồng hồ Skagen có tốt không?”. Hầu hết những chiếc đồng hồ của hàng Skagen được tạo ra hoàn toàn bằng chất liệu tốt như thép không gỉ 316L, dây da kháng ẩm bền bỉ..vv và được chính những người dân Đan Mạch thiết kế và sản xuất ra. Hơn hết, những chiếc đồng hồ Skagen đều sản xuất tại Đan Mạch, là một sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, vốn cao và khắt khe hơn tiêu chuẩn quốc tế rất nhiều. Skagen Watch cũng là một nhà sản xuất đồng hồ rất có danh tiếng trong mặt hàng thời trang châu Âu. Hiện nay hãng Skagen cũng là một công ty con của Fossil – tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất Mỹ.