Home Pageđồng hồ timex

Đồng Hồ Timex

Đồng hồ timex expedition là sản phẩm đồng hồ biểu tượng của Mỹ hướng tới sự bền bỉ, trẻ trung và giá cả phải chăng với những phong cách thiết kế rất Mỹ chứ không rập khuôn theo sự cổ điển thường thấy trên các mẫu đồng hồ của Thụy Sĩ.

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Timex Chính Hãng!

Đồng Hồ Timex

Giới Thiệu: Timex là một thương hiệu đồng hồ của Mỹ được thành lập tại Waterbury, Connecticut vào thế kỷ 19. Với kinh nghiệm trăm năm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, hãng Timex đã tạo ra những chiếc đồng hồ siêu bền phục vụ cho quân đội và sau này là những người dùng yêu cầu cao về tính bền bỉ của đồng hồ. 

Độ bền của đồng hồ Timex expedition có thể so sánh với thương hiệu Casio của Nhật Bản nhưng lại đi theo chiều hướng thiết kế cổ điển. Timex cũng giới thiệu những chiếc đồng hồ thời trang của mình với mức giá cạnh tranh để bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc.

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Timex chính hãng khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Đồng Hồ Timex Đôi (Cặp)

Đồng Hồ Timex Đôi (Cặp)

Đồng Hồ Timex Nam

Đồng Hồ Timex Nam

 Đồng Hồ Timex Nữ

Đồng Hồ Timex Nữ

 

Chế độ bảo hành của đồng hồ Timex chính hãng tại DongHoHaiTrieu.Com

 

 

Lôi cuốn và thu hút hơn với đồng hồ Timex chính hãng

Nếu bạn là một người yêu thích nét đẹp của sự mạnh mẽ, nét đẹp của kỷ luật thép trong quân đội thì tôi chắc rằng bạn sẽ thích thương hiệu đồng hồ Timex đã có từ lâu đời và nó được rất nhiều người yêu thích tại thị trường Mỹ. Đi theo sự phát triển của thời đại, đồng hồ Timex dần trở thành sản phẩm đại chúng với những sản phẩm đồng hồ Timex sản xuất cho hãng Disney và đồng hồ Timex thời trang giá rẻ sử dụng. Hãng đồng hồ Timex cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đi tiên phong trong việc sử dụng dây cao su siêu bền và dây NATO (dây vải) thời trang. 

Đồng hồ Timex Expedition là bộ sưu tập đồng hồ nam tính tiêu biểu trong khi Timex Weekender là những chiếc đồng hồ mặt số đơn giản và dây vải thời trang phù hợp với cả nam lẫn nữ

Đồng hồ Timex – Đồng hồ thời trang siêu bền

Timex đã áp dụng phương pháp sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt tại châu Á để giảm chi phí những chiếc đồng hồ chất lượng của mình. Đồng hồ Timex có hai lựa chọn là đồng hồ cơ giá rẻ cạnh tranh với đồng hồ Orient và Seiko, đồng hồ pin thể thao cạnh tranh với Casio, dù là lựa chọn nào đi nữa thì những chiếc đồng hồ Timex chính hãng đều có thiết kế rất thời trang và độ bền đáng tin cậy. Hãy cảm nhận nét đẹp của sự mạnh mẽ trong con người bạn bằng những thiết kế độc đáo dành riêng cho quân đội của hãng Timex.

Vậy ở Việt Nam việc kiếm một chổ bán đồng hồ Timex chính hãng uy tín chất lượng có khó không???

Cái này cũng có thể dễ mà cũng có khi lại rất khó. Chính vì đồng hồ Timex Expedition ngày càng phổ biến, mà những kể gian đã sản xuất những sản phẩm giống hệt như vậy với chất lượng kém (hàng này còn hay được gọi là hàng fake, hàng nhái và hàng giả,…) trà trộn vô hàng thật rồi bán cho khách hàng. Nếu bạn không để ý thì rất dễ dàng bị lừa gạt bởi những cửa hàng và đại lý đồng hồ làm ăn không uy tín có rất nhiều chiêu trò để lừa bạn. Chính vì thế mà trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ những đại lý và cửa hàng chuyên bán đồng hồ Timex chính hãng có giấy tờ ủy quyền của hãng ko để mua. Đối với mấy bạn không rành về thời trang thì việc tránh mua những sản phẩm kém chất lượng chỉ còn cách vô những trung tâm thương mại lớn như Parkson hay Vincom để mua hàng, còn đối với mấy bạn có chút am hiểu sẽ chọn những đại lý uy tín để tiết kiệm chi phí mua hàng và còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn nữa.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đồng hồ, cửa hàng đồng hồ Hải Triều (chuyên bán đồng hồ Timex chính hãng được cấp giấy ủy quyền) sẽ là nơi lựa chọn thú vị và sáng suốt cho bạn.