Home PageTin Tức Đồng Hồ5 Thương Hiệu Ấn Tượng Nhất Trong Thế Giới Đồng Hồ Đeo Tay

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Khám phá thế giới đồng hồ đeo tay – một phụ kiện mơ ước từ phái đẹp đến phái mạnh

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta có thể xem giờ ở khắp nơi:  trên điện thoại di động, trên màn hình máy tính, trên chiếc xe hơi của bạn,…nhưng thật khó để thay thế vai trò bé nhỏ của chiếc đồng hồ đẹp trên cổ tay bạn. Bạn luôn luôn thấy được lợi của một chiếc đồng hồ đeo tay, cho dù bạn đang vội vàng đến công sở làm việc, bạn đang sốt ruột chờ người yêu ở góc phố… bạn sẽ có thóa quen liếc ngang qua cổ tay bên trái để xem giờ.

Có thể bạn chưa biết thế giới đồng hồ đeo tay ra đời vào năm 1912, nhưng chiếc đồng hồ đeo tay xuất hiện ở thế kỷ 13, đó là phụ kiện như một chiếc vòng đeo tay được gắn một chiếc đồng hồ nhỏ trên mặt được dành tặng nữ hoàng đệ nhất Elizabeth của Anh. Thế giới đồng hồ đeo tay phát triển vào năm 1915 khi chiếc đồng hồ không vô nước đầu tiên ra đời và được sử dụng trong quân đội ở chiến tranh thế giới thứ nhất. Chiếc đồng hồ đeo tay không vô nước này được lấy ý tưởng từ chiếc xe bọc thép điều khiển của Louis Cartier. Thời điểm từ năm 1932-1957 là thời gian cực kỳ phát triển của thế giới đồng hồ đeo tay khi lần lượt những chiếc đồng hồ tự động và đồng hồ điện tử ra đời.

Nhắc đến thế giới đồng hồ đeo tay mà không nói đến đồng hồ Thụy Sĩ thì thật sự thiếu sót, bởi vì đây là cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ đeo tay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với tất cả các bạn 10 thương hiệu đồng hồ nổi bật nhất hiện nay của thế giới đồng hồ đeo tay xuất sứ từ Thụy Sĩ.

1. Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex được mệnh danh là biểu tượng của địa vị xã hội, Rolex luôn nằm trong danh sách những thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Mỗi năm Rolex cho ra đời 2.000 chiếc đồng hồ cho thế giới đồng hồ đeo tay.

2. Omega

Trong thế giới đồng hồ đeo tay, Omega luôn có chổ đứng vững chãi dành riêng cho mình. Những chiếc đồng hồ Omega nam luôn tốt về tính năng, công nghệ và chức năng.

3. Hublot

Không có lịch sử lâu đời như những thương hiệu khác, đồng hồ Hublot ra đời vào năm 1980. Nhưng Hublot là thương hiệu phát triển nhất trong thế giới đồng hồ đeo tay. Và họ đang nắm giữ kỷ lục là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn bằng kim cương.

4. Longines

Đây là một trong những thương hiệu tạo nên tên tuổi của đồng hồ Thụy Sĩ trên bản đồ thế giới đồng hfô đeo tay. Longines cũng là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất ra đời năm 1832. Rất nhiều nhà sưu tập đồng hồ đeo tay cổ săn tìm những mẫu đồng hồ Longines cổ.

5. Patek Philippe

Đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ rất lâu đời xuất hiện năm 1839. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe được nhiều người đánh giá là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tiêu chuẩn nhất trong thế giới đồng hồ đeo tay.

 

Tags: