Home PageTin Tức Đồng HồA. Lange & Sohne Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Zeitwerk Tại SIHH 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Thương hiệu đồng hồ lớn A. Lange & Sohne vừa mới giới thiệu sản phẩm mới của họ trong buổi triển lãm SIHH 2014, bộ sưu tập mang tên Zeitwerk của thương hiệu này đã tạo ra một điểm nóng trong buổi triễn lãm, đây là một thiết kế mang tính đột phá và nó đã tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ đến giới sưu tầm đồng hồ.

A. Lange & Sohne Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Zeitwerk Tại SIHH 2014

Zeitwerk phiên bản bạch kim và vàng trắng

Chiếc đồng hồ Zeitwerk được tạo ra với đồng hồ timex điểm nổi bật nhất là bộ máy cơ khí chuyển động của nó, hãng A. Lange & Sohne đã đặt vào bên trong chiếc Zeitwerk bộ máy mang tên Caliber L043.2 nó được ghép lại từ 528 mảnh khác nhau. Caliber L043.2 chưa đựng tổng cộng 78 món đồ trang sức có giá trị. Bộ máy này cũng có tính năng kháng cân bằng bánh xe Glucydur sốc, và nó có khả năng chuyển động với tần số 18.000 VPH. Điều đặc biệt là nó có thể dự trữ năng lượng với thời gian tối thiểu là 36 giờ.

Bộ máy Caliber L043.2 có kích thước khá lơn 36mm cho đường kính và có độ dày 10mm. Tỷ lệ này được sắp xếp vào bên trong bộ vỏ có đường kình là 44.2mm và chiều cao của nó là 13.1mm, Có hai phiên bản  một làm bằng bạch kim 950 và một làm bằng vàng trắng 18k. Tại vị trí 2 giờ bên ngoài bộ vỏ là một nút bấm điều chỉnh chó phép thiết lập thời gian của chiếc đồng hồ này, và tại vị trí 4 giờ cũng có một nút bấm dùng để điều chỉnh bộ truyền động lặp phút. Bộ lặp này phát ra một âm thánh ân thấp cho giờ và nốt cao hơn để chỉ khoảng thời gian trôi qua mỗi 15 phút. Chiếc đồng hồ Zeitwerk được hoàn thiện hơn giá đồng hồ seiko với dây đeo được làm từ da cá sấu màu đen lớn với bản dây thiết kế vuông.

Mặt số của mẫu đồng hồ này được thiết kế màu đen và trên mặt số thì tại vị trí 9 giờ và 3 giờ tương ứng với giờ và phút. Có lẽ điều đáng kinh ngạc nhất về chiếc đồng hồ này là cơ chế nổi bật có thể nhìn thấy được, có thể được ngưỡng mộ ở hai bên lớn nhỏ giây subdial. Tại vị trí 12 giờ có một màn hình hiển thị mức năng lượng dự trữ đồng hồ nam giá rẻ tphcm của chiếc đồng hồ, nó được thiết kế ngược.

Calbier L043.2

Tags: , , ,