Home PageTin Tức Đồng HồAlpina Startimer Pilot Automatic Chronograph “Black Star” Được Giới Thiệu Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph "Black Star" được hãng Alpina giới thiệu tại đại hội Baselworld 2014.

Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph “Black Star” là một chiếc đồng hồ có thể được xem là hoàn hảo đến tuyệt vời so với những chiếc đồng hồ cùng thể loại. Hãng đồng hồ Alpina sử dụng đồng hồ nam casio những tuyệt kỹ hay còn gọi là kỹ thuật hiện đại trên chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Black Star là một mẫu đồng hồ bổ sung chào mừng thành công của bộ sưu tập Startimer thí điểm của hãng Alpina. Theo nguồn tin của chúng tôi thì chiếc Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph “Black Star” sẽ được giới thiệu tại buổi lễ Baselworld năm 2014.

Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph "Black Star"

Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Black Star sẽ là một trong những đại diễn cho thị trường đồng hồ hàng không chuyên nghiệp có cấu trúc đáp ứng hầu như hoàn hảo tất cả các nhu cầu  của người dùng, và những yêu cầu này được sử dụng trong lực lượng không quân Continental. Đây là một trong những mô hình đồng hồ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các phi công với khả năng chống sốc của vỏ đồng hồ, khả năng chống được từ trường, và đặc biệt nhất là độ chính xác huyền thoại của nó, một điểm khác là sự dễ dàng quan sát ở nhiều góc cạnh khác nhau. Và hãng Alpina tiếp tục truyền thống này trong bộ sưu tập Startimer của họ.

Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph "Black Star"

Black Star chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn từ chất liệu thép đồng hồ cặp đôi không gỉ và được phủ một lớp hợp chất PVD màu đen làm cho chiếc đồng hồ chắc chắn và mạnh mẽ hơn nhiều. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này cũng được đánh bóng và làm mịn để tạo nên một độ tương phản sang trọng trong thiết kế. Black Star sở hữu một mặt kính có độ rộng của đường kính là 44mm. Hệ thống nút bấm điều chỉnh của chiếc đồng hồ này chính là điểm khác biệt với 2 nút bấm chronograph ở vị trí 2 giờ và 4 giờ. Dây đeo của chiếc đồng hồ này được làm từ chất liệu chính là da và nó được làm màu đen nhằm tương phản với màu trắng phong cách của nghành hàng không.

Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph "Black Star"

Mặt sau của chiếc đồng hồ Black Star được che chở bởi một mặt kính trong suốt làm bằng tinh thể sapphire, với mặt kính này thì người dùng có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong để thấy được bộ máy bên trong mang tên Caliber AL-860 Automatic, đây cũng chính là bộ máy đã được hãng Alpina sử dụng trong những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Startimer “Sunray” và nó cũng được giới thiệu tại đại hội Baselworld. Bộ máy này có khả năng hoạt động lên đến 28.800 VPH, và nó có khả năng dự trữ năng lượng sau 48h.

Alpina Startimer Pilot Automatic Chronograph "Black Star"

Quay số được thiết kế theo phong cách “Bi-Compax”, tại vị trí 9 giờ có một mặt đồng hồ nhỏ thể hiện chính xác số giây, trong khi tại vị trí 3 giờ thể hiện phút chronograph. Tại vị trí 12 giờ có một hình timex weekender tam giác mang tính biểu tượng. Tất cả các kim giờ và mốc thời gian đều được phủ một lớp hợp chất Supper-LumiNova để tạo điều kiện tốt nhất khi quan sát giờ trong hoàn cảnh thiếu ánh sáng. Phía dưới mốc thời gian 12 giờ có logo của hãng Alpina.

Tags: , , , ,