Home PageTin Tức Đồng HồArnold & Son Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Arnold & Son Time Pyramid Phiên Bản Thép

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ nam Arnold & Son Time Pyramid phiên bản thép được những người thợ đồng hồ Arnold & Son ra mắt vào năm 2014

Những người thợ chế tạo đồng hồ nước Anh Arnold & Son sẽ phát hành một phiên bản dễ tiếp cận hơn, đây có thể được coi là một kiệt tác của họ hay nói cách khác thì đây chính là thời đại hoàng kim thời đại của năm 2014. Các mẫu đồng hồ nam mới này được dựa trên đồng hồ kim tự tháp của thế kỷ XIX. Chiếc đồng hồ kim tự tháp đầu tiên được phát hành vào năm 2013 và đã được thực hiện độc quyền bởi những người thợ chế tạo đồng hồ Anh Arnold & Son, chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn từ chất liệu vàng 18kt. Qua mô hình bằng vàng thì nó đã tạo nên một thương hiệu hay một tiếng vang của mô hình đồng hồ này để họ tiếp tục phát triển phiên bản mới một phiên bản làm bằng thép không gỉ.

Arnold & Son Time Pyramid – Phiên Bản Vàng

Phiên bản mới của họ không có gì khác biệt nhiều so với phiên bản cũ, về kích thước đường kính của chiếc đồng hồ thì họ vẫn giữ nguyên ở kích cỡ 44.6mm. Thoặc nhìn qua có thể thấy nó khá to, nhưng nó sẽ thật sự hấp dẫn khi bạn đeo vào cổ tay mình. Chất liệu thép không gỉ được đánh giá cao vì họ có đánh bóng và thêm vào dressiness của những chiếc đồng hồ nỗi tiếng. Arnold & Son đặt nút bấm điều chỉnh tại vị trí 6 giờ, sự sắp xếp này là khá hiếm trong công nghệ sản xuất đồng hồ của ngày nay. Vòng Bezel ngoài được đánh bóng và để giữ vững một mặt kính làm bằng sapphire nhằm bảo vệ bộ máy skeletonized.

Arnold & Son Time Pyramid – Phiên Bản Thép

Bộ máy bên trong này được thực hiện tại các nhà sản xuất La-Perret Joux ở Thụy Sĩ. Cổ máy thời gian đồng hồ Thụy Sỹ được coi như kim tự tháp của Arnold & Son được trang bị bộ máy hoạt động mang tên A & S1615, bộ máy này chỉ dày 4.4mm cho phép đồng hồ nằm thẳng trên cổ tay. Bộ máy này có một bánh xe cân bằng ở vị trí đỉnh của kim tự tháp 12 giờ. Bánh xe cân bằng rung động ở 21.600 alternations. Không giống như phiên bản bằng vàng, phiên bản thep mang một bộ máy làm từ gunmetal săn chắc từ các thành phần như nickel-sliver và đinh vit blued, đây là những chất liệu kết hợp với chiếc đồng hồ làm bằng thép rất tốt. Khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy này là 90 giờ một con số rất ấn tượng trong dòng sản phẩm cao cấp.

Arnold & Son Time Pyramid – Case back

Như đã nói ở trên, kim quay số Skeletonized được đặt tại trung tâm chiếc đồng hồ. Bộ kim quay này sử dùng chất liệu bằng thép blued giúp ích rất nhiều cho việc xem giờ. Ở cả hai vị trí 10 giờ và 2 giờ, có các chỉ số dự trữ năng lượng, mà còn sử dụng kim quay thép blued. Mỗi chỉ số dự trữ năng lượng được gắn vào một thùng riêng biệt.

Arnold & Son Time Pyramid

Arnold & Son chiếc đồng hồ nam cao cấp biểu tượng của kim tự tháp được trang bị một dây đeo cá sâu được may bằng tay và làm màu đen. Khả năng chịu nước của chiếc đồng hồ này lên đến 30 mét tức là 99 feet theo nhà sản xuất. Mô hình bằng vàng phát hành vào năm 2013 và được bán lẻ với giá khoảng 40.000, trong khi phiên bản thép được bán ra với mức giá phải chăng hơn $ 29.850 USD.

Tags: , , , ,