Home PageTin Tức Đồng HồBạn Biết Gì Về Thay Dây Da Đồng Hồ Nam

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Thay dây da đồng hồ nam là một công việc mà có lẽ người sử dụng đồng hồ dây da nào cũng có thể gặp phải. Xuất phát từ nhiều lý do mà bạn quyết định thay dây da đồng hồ, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số thông tin, kinh nghiệm để việc này khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Thay Dây Da Đồng Hồ Nam Có Dễ Hay Không?

Dĩ nhiên, để thay dây da đồng hồ thì bạn cần có những dụng cụ cần thiết tương thích với chiếc đồng hồ cần thay dây, công việc này khá dễ dàng, chỉ việc chọn loại dây, dụng cụ phù hợp là ai cũng có thể làm.

Tuy nói thì đơn giản nhưng chắc chắn rằng sẽ không có mấy người có dụng cụ tháo ốc vít sẵn ở nhà, chưa kể đến việc dây da đục lỗ không phù hợp với cổ tay của bạn. Nếu bạn có dụng cụ bấm lỗ thì không sao nhưng nếu không thì đó là cả một vấn đề, bạn không thể tự đục lỗ vì lỗ đục sẽ vô cùng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung của cả chiếc đồng hồ.

Thay dây da đồng hồ dễ nhưng với điều kiện bạn có đầy đủ dụng cụ như một shop đồng hồ chuyên nghiệp bao gồm vít, ốc, nạy, búa, kềm, nhíp, đục lỗ, … Giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người chính là nên đi đến một shop đồng hồ nào đó nhờ họ thay giúp, sẽ chẳng có bao nhiêu tiền cả và bao nhiêu thời gian cả. Nếu bạn thay dây da đồng hồ tại chính nơi đã mua có thể sẽ được miễn phí.

 

3 Mẫu Dây Da Được Chọn Mua Nhiều Nhất

 

Mã số DD4: Dây da đồng hồ cao cấp Lechateau của Pháp size 12, 14, 18, 22, 24, 26 mm
Giá: 300 ngàn/bộ

 

Đọc thêm bài viết về thay pin đồng hồ đeo tay nhé!

 

Mã Sản Phẩm: DD6 (Chỉ có size 18,20 m/m)
Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

 

Mã số DD4AN: Dây da đồng hồ cao cấp của Pháp!
Giá: 300 ngàn/1 bộ

 

Chọn dây da phù hợp để thay

Muốn thay dây da đồng hồ, bạn phải tìm mua và lựa chọn một mẫu dây mới, có thể là mẫu ban đầu của chiếc đồng hồ dây da hoặc là một mẫu nào đó bạn cảm thấy đẹp và thích hợp với mình. Hãy lưu ý, đối với một mẫu dây da mà bạn cảm thấy đẹp và thích hợp thì chưa hẳn nó sẽ khiến bạn hài lòng về sau.

Kinh nghiệm chọn đồng hồ dây da

Chú ý kỹ càng về nhu cầu của bản thân cũng quan trọng không kém tính thẩm mỹ và giá cả của một mẫu dây mà bạn muốn thay thế.

Thay dây da đồng hồ cần phải xem xét tính tương thích với màu da của cánh tay bạn, màu đen và màu nâu đem được cho là tương thích với mọi màu da. Màu nâu cũng tỏ ra khá dễ dãi nhưng với tay màu quá sạm, chiếc đồng hồ sẽ chẳng nổi bật một chút nào.

Kế đến là chất lượng của dây, thay dây da đồng hồ cần chú ý đến độ bền đẹp của dây để đồng hồ không sớm mất đi tính thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Nên chọn loại dây da có khả năng chống ẩm, nước tương đối một ít thay vì những mẫu hạn chế tiếp xúc nước.

Cuối cùng là trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không đeo đồng hồ chung với vật sắc, nhọn, ngâm nước quá lâu. Hãy lau chùi dây định kỳ mỗi tuần với khăn mềm chỉ hơi ẩm để dây đeo luôn bền đẹp.

Tags: , ,