Home PageTin Tức Đồng HồBuôi Lễ Đấu Giá Đồng Hồ Đeo Tay Nhằm Kỷ Niệm Lần Thứ 40 Của Đại Hội Anniversary Antiquorum

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những chiếc đồng hồ hiếm được đấu giá nhằm kỷ niệm lần thứ 40th của đại hội Anniversary Antiquorum diễn ra tại Mandarin Oriental Hồng Kông.

Trụ sở Geneva Antiquorum kỷ niệm lần thứ 40 vào năm nay, và nó là kỷ niệm với một cuộc đấu giá quan trọng hiện đại mang tên “Vintage Watch”, sẽ được tổ chức tại Mandarin Oriental Hồng Kông, vào thứ bảy ngày 22 tháng 2 năm nay. Một trong những điểm nổi bật nhất của hơn 250 chiếc đồng hồ trên là những chiếc đồng hồ Patek Philippe Chronograph được làm từ thép không gỉ, một mẫu khác của Richard Mille Tourbillon Watch, và một số chiếc đồng hồ thuộc sở hữu của hãng đồng hồ Rolex cổ điển.

Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên được đem ra đấu giá tại lễ hội Mandarrin Oriental Hồng Kông là chiếc Patek Philippe Ref. 5004A được làm từ chất liệu thép không gỉ, đây là một phiên bản được sản xuất giới hạn với chỉ 50 chiếc, một số chức năng chính của chiếc đồng hồ này như là chia giây chronograph…vv. Đây là chiếc đồng hồ được hãng Patek sản xuất vào năm 2011, mẫu này có một lịch vạn niên với mặt trăng giai đoạn, năm nhuận và 24 giờ. Đi kèm với nó là một chiếc dây đeo được làm bằng da và một dây đeo được làm bằng thép không gỉ Patek Philippe Deployant Clasp. Giá bán ước tính của nó là khoảng 4 triệu đến 5 triệu đô la Hồng Kông.

Patek Philippe Ref. 5004A

Một chiếc đồng hồ Patek khác đang chú ý xem trong phiên đấu giá tại buổi lễ là chiếc Patek Philippe Ref. 5004J. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay với một bộ vỏ được làm hoàn toàn từ vàng 18k và số màu đen. Chiếc đồng hồ này được bán vào tháng 9 năm 2011, với mẫu đồng hồ này thì cũng được nhà sản xuất trang bị với một hệ thống tách giây chronograph, lịch vạn niên với mặt trăng giai đoạn, năm nhuận và 24 giờ. Dây đeo của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng 18k Deployant Clasp, và nó đi kèm với một hộp trang bị khác bao gồm giấy chứng nhận xuất xứ của chiếc đồng hồ, nắp sau đồng hồ, đồ đẩy pin. Chiếc đồng hồ chính hãng này có giá bán ước tính tại đại hội là vào khoảng 2.500.000 – 3.100.000 đô la Hồng Kông.

Patek Philippe Ref. 5004J

Đầu tiên việc bán đấu giá đồng hồ nhằm kỷ niệm 40 năm thành lập Antiquorum cũng có một số tính năng của một chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon đáng kể, đây là chiếc đồng hồ thuộc lô số 231. Tonneau hình “Tourbillon thử nghiệm” chiếc đồng hồ Richard Mille (Ref. RM038 AL MG Proto 03). Bán trên 01 tháng 6 năm 2012, chiếc đồng hồ này cực kỳ hiếm, với một trường hợp được làm từ hợp kim Magie, chiếc đồng hồ này có một điểm cực kỳ hấp dẫn đó là có thể nhìn thấy một tourbillon, với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ, và hợp kim làm bằng titan, clasp deployant gấp đôi. Chiếc đồng hồ này được đi kèm với một hộp trang bị gồm sổ bảo hành, hướng dẫn sử dụng và một tập hợp tập hợp những quà tặng kèm theo gồm các vật dụng liên quan đến golf. Có lẽ vì chiếc đồng hồ này là một nguyên mẫu của mô hình Richard Mille tạo ra cho tay golf chuyên nghiệp Bubba Watson. Giá bán ước tính của chiếc đồng hồ này là vào khoảng 2 triệu đến 3 triệu đô la Hồng Kông.

Richard Mille Ref. RM038 AL MG Proto 03

Audemars Piguet sẽ đánh gia cao lô hàng số 84, Audemars Piguet “Royal Oak Concept” Carbon Tourbillon Chronograph (Ref. 26.265 FO). Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cực kỳ hiếm, chiếc đồng hồ này được đăng bán trong tháng 10 năm 2011, một điểm đặc biệt là chiếc đồng hồ này có bộ vỏ được làm bằng Carbon. Nó tự hào có một hệ thống tourbillon một phút có thể nhìn thấy được, một “Dynamograph” tức thời chủ động chỉ số mô men xoắn, dự trữ năng lượng tuyến tính, một vỏ gốm bát giác, và một clasp titan deployant. Phụ kiện đi kèm với chiếc đồng hồ này gồm một hộp gỗ, sách bảo hành, sổ hướng dẫn, kính lúp. Giá bán ước tính của chiếc đồng hồ này vào khoảng 1.200.000 đến 1.700.000 đô la Hồng Kông.

Audemars Piguet “Royal Oak Concept” Carbon Tourbillon Chronograph (Ref. 26.265 FO)

Tags: , , , , ,