Home PageTin Tức Đồng HồCác Tính Năng Nổi Bật Của Đồng Hồ Quân Đội Dành Cho Nam Giới

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Một thập kỷ trước, đồng hồ nam quân đội được đeo chủ yếu bởi những người làm trong quân sự và cảnh sát, để họ có thể thực hiện nhiệm vụ và đồng hồ bộ hóa chuyển động của họ với quân đội.


Đồng hồ trong quân đội có độ chính xác cực cao và có thể thực hiện mọi thử thách trong các điều kiện khác nhau, cùng với đó là những mẫu đồng hồ trong quân đội rất bền và có chức năng như đo độ cao để phục vụ mục đích của quân sự. Những phiên bản hiện đại của đồng hồ quân sự được thiết kế với các chức năng mang lại lợi ích nhiều hơn và tiện dụng, kết hợp với thiết kế kiểu dáng đẹp và hợp thời trang. Điều này là cho đồng hồ quân đội linh hoạt hơn có thể phù hợp với đa dạng sở thích người dùng. Cụ thể là những người làm trong quân sự, những người đam mê hoạt động ngoài trời, cũng như những người tiêu dùng tìm kiếm một phụ kiện mạnh mẽ như có cái nhìn thanh lịch trong tủ quân áo của họ, điều sử dụng đồng hồ nam quân sự này.

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của những chiếc đồng hồ quân sự hiện đại cho nam giới: 

Xem giờ trong bóng tối:

Nhiều thương hiệu đỉnh cao của đồng hồ quân đội cho nam giới ( Luminox , Traser H3 , Suunto ) sử dụng công nghệ tritium H3 cho phép người dùng có thể xem giờ vào ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Điều tuyệt vời này của kỹ thuật đồng hồ quân sự giúp đồng hồ có thể phát sáng trong vòng 25 năm mà không cần thay pin.

Độ bền:

Đồng hồ nam quân đội thường được làm bằng titan, là một trong những vật chất khó khăn nhất có thể chịu được tác động vật lý và tất cả các loại điều kiện khó khăn. Đây đeo được làm bằng da hoặc nylon có độ bền cao. Giá của sản phẩm xác định chất lượng đồng hồ đeo tay giá rẻ của bạn. 

Phong trào Chronograph chính xác

Những chiếc đồng hồ phù hợp cho nam giới sẽ có 3-4 subdials. Những tính năng này không chỉ cung cấp đồng hồ chính xác cực cao và nó cũng cho biết thêm sự hấp dẫn thể thao và công nghệ cao mà nhiều chàng trai muốn có. 

Hầu hết các đồng hồ nam cao cấp có thể được hỗ trợ không cần pin, giống như Casio, hoạt động năng lượng mặt trời và có thể chạy lên đến 5 tháng mà không tính thêm phí, còn Citizen Eco -Drive có thể được hỗ trợ bởi ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo. Các công nghệ đồng hồ mới cung cấp đồng hồ không dùng pin cho người dùng khỏi lo lắng về việc thay pin.

Bây giờ rõ ràng là đồng hồ quân đội nam giới kết hợp từ phong cách, độ bền đến chức năng tất cả chỉ nằm trong một chiếc đồng hồ. 

Tags: , , , ,