Home PageTin Tức Đồng HồCâu Chuyện Có Thật Về Chiếc Đồng Hồ Điện Tử Casio Giá Rẻ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đôi khi có những vật dụng quen thuộc của chúng ta đi vào huyền thoại mà bạn không hề hay biết, điển hình như chiếc đồng hồ điện tử Casio giá rẻ xuất hiện từ thập niên 90 – 2000.

Chiếc đồng hồ điện tử casio F91 với giá 120 ngàn màu đen huyền thoại mà đối với những anh chàng đồng hồ casio chính hãng cuối 8x và đầu 9x sẽ không bao giờ quên. Chiếc đồng hồ điện tử Casio đi xuyên suốt ký ức đối với họ và ngay bây giờ rất nhiều người vẫn còn đeo nó và xem nó như món quà đầu tiên và vô giá mà bố mẹ họ đã từng tặng cho họ.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu một câu chuyện cảm động về chiếc đồng hồ điện tử Casio giá rẻ F91:

Tôi có một người bạn tên Lâm, đây là một người bạn rất thân thiết với tôi nhỏ. Tôi và Lâm học cùng nhau từ mẫu giáo cho đến cuối năm học cấp 3. Lúc trước Lâm là một người học rất giỏi, cậu ta luôn tỏ ra là người xuất sắc nhất trong lớp từ những năm cấp 1 trở đi. Hằng ngày chúng tôi vẫn thường hay đi học qua con đường đèo núi hẻo lánh của vùng đồi núi quê tôi với chiếc xe đạp cũ rích, hai đứa vẫn hì hò hì hộc bang bang qua đồi núi để đến trường. Lâm học giỏi hơn tôi và thường giúp đỡ tôi rất nhiều trong học tập ngược lại tôi thường hay giúp đỡ cậu ấy trong những trò chơi bằng sức mạnh.

Bước ngoặc đẹp nhất đối với Lâm là cậu ấy được dự tuyển thi học sinh giỏi môn toán cấp tỉnh năm lớp 7, tôi luôn tin cậu ấy là người dành giải nhất và đúng như tôi dự đoán cậu ấy thật xuất sắc để đạt được kết quả ấy. Ba mẹ cậu ấy hứa là sẽ mua chiếc đồng hồ điện tử Casio nếu Lâm đạt giải và đúng như lời hứa Lâm được ba mẹ mua tặng cho một chiếc đồng hồ điện tử Casio F91 huyền thoại. Kể từ ngày đó chiếc đồng hồ điện tử Casio F91 luôn theo sát bên Lâm kể cả những lúc đi học và ở nhà.

Nhưng một biến cố xảy ra, khi ba mẹ Lâm qua đời sau một lần tai nạn giao thông đã làm Lâm đâu đớn và tuyệt vọng. Nhưng với những lời động viên của thầy cô bạn bè và hàng xóm Lâm cũng vượt qua mọi thử thách để tiếp bước con đường học tập của mình.
Hiện nay Lâm đã là một người thành đạt trong công việc kinh doanh của mình, nhưng Lâm vẫ luôn đeo bên mình chiếc đồng hồ điện tử Casio giá rẻ F91 đó. Và cậu ấy thường nói với tôi đó là kỷ niệm không bao giờ quên. Nên cậu ấy sẽ đeo mãi chiếc đồng hồ này để nhớ về bố mẹ cậu ấy!

Với câu chuyện đầy cảm động này, mọi người có thể thấy: tuy là một chiếc đồng hồ điện tử Casio giá rẻ nhưng nó chứa đựng biết bao nhiêu là hoài niệm thơ ấu của một con người. Và biết đâu một ngày nào đó bạn cũng có những chiếc đồng hồ huyền thoại để lưu vào ký ức của mình. Chúc mọi người thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Tags: ,