Home PageTin Tức Đồng HồCitizen Lịch Sử Hình Thành Và Sự Thành Công Của Ngày Nay

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Cùng khám phá sự vươn lên của đồng hồ Citizen và lịch sử thương hiệu của hãng đồng hồ nỗi tiếng đến từ Nhật Bản.

Vào đầu năm 1918, khi mà Tokyo kim hoàn Kamekichi Yakamazi thành lập Viện Nghiên cứu đồng hồ Shokosha bắt đầu quá trình sản xuất đồng hồ bỏ túi. Một số mẫu đồng hồ bỏ túi đầu tiền được sản xuất và được bán vào năm 1924 dưới tên thương hiệu công dân. Ngay sau đó, các công ty công dân đồng hồ đã trở thành đồng hồ titan một nhà sản xuất đồng hồ lớn, nhưng sự tiến bộ của nó đã được tạm dừng bởi sự phun trào sau Chiến tranh Thế giới II, cuộc chiến này đã tàn phá khủng khiếp nền công nghiệp đồng hồ của Nhật Bản.

Tuy nhiên, không lâu sau Thế Chiến thứ II, một kỷ nguyên mới đã được bắt đầu cho hãng đồng hồ Citizen với sự xuất hiện của chủ tịch công ty mới Eiichi Yamada. Yamada, người hiểu rằng tương lai của công dân nằm trong việc mở rộng ở nước ngoài, tạo ra các công ty thương mại đồng hồ, trong đó thị trường các thương hiệu trên thế giới. Yamada cũng tập trung vào việc phát triển công nghệ của hãng đồng hồ Citizen. Hãng đã sản xuất một loạt các đồng hồ cơ khí đó là một bước đột phá cho nghành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản.

Trong một thời đại điện tử công nghiệp phát triển rầm rồ thì hãng đồng hồ Citizen phổ biến nhất hiện nay cũng được sinh ra. Các cuộc cách mạng thạch anh của những năm 1970 là một bước ngoặt trong lịch sử đồng hồ của hãng này, và trong khi các nhà lãnh đạo đồng hồ cơ khí tại Thuy Sỹ thấy các công nghệ mới như một mối đe dọa, đối thủ đồng hồ nam casio chính hãng cạnh tranh Mỹ và Nhật Bản của họ xem đây là một cơ hội. Công ty Citizen Watch, đặc biệt là sản xuất một số mô hình quan trọng nhất của mình, với nhiều tính năng, trong thời đại này công nghệ phát triển. Một trong những sự kiện quan trọng đối với hãng đồng hồ Citizen là mẫu đồng hồ X-8 Titan Watch. Từ năm 1975 đến năm 1981, hãng Citizen đã ra mắt chiếc đồng hồ mới với một tính năng trên toàn thế giới mỗi năm và họ đã trở thành nhà lãnh đạo trong công nghệ đồng hồ. Nhũng ngay cuối năm 1970, những chiếc đồng hồ mỏng trở nên phổ biến, hãng đồng hồ Citizen xem mẫu đồng hồ Seiko là một trong những chiếc đồng hồ xuất sắc.

Bước đột phá quan trọng nhất cho công dân đồng hồ năng lượng mặt trời có liên quan. Một chiếc đồng hồ Citizen gọi là di động với hệ thông Eco-Drive biến đổi ánh sáng thành năng lượng để đồng hồ hoạt động. Năng lượng mặt trời Crytron là năng lượng mặt trời trên thế giới tương tự như những viên đá quý đầu tiên.

Bộ máy Crytron là tiền thân của Citizen Eco-Drive, quan trọng nhất và thành công ra mắt sản phẩm của công ty không bao giờ hết. Năm 1995, công nghệ Citizen Eco-Drive việt lại lịch sử và lấy công nghệ đồng hồ lên một tầm cao mới, với một chiếc đồng hồ Citizen được hỗ trợ bởi ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Citizen Eco-Drive giúp công ty trở thành shop đồng hồ nam công dân danh sách sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới, từ những năm 1980 cho đến cuối thế kỷ này. 

Cùng điểm qua một số mẫu đồng hồ dây da nam đẹp của hãng Citizen:

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN B46 – AR3002-21A

Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng) – Thuộc Dòng Máy Siêu Mỏng

Kiếng: Saphire Chống Trầy

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN B47 – AW1060-08E

Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng)

Kiếng: Cứng

Giá: Vui lòng Gọi 01253.2.4.6.8.10 Hoặc Live Chat (Để Cập Nhật Giá Mới Nhất)

ngoài ra còn rất nhiều những mẫu đồng hồ đeo tay nam đẹp của hãng Citizen, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi.

Tags: , , , ,