Home PageTin Tức Đồng HồĐánh Giá Đồng Hồ Omega Chính Hãng

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đánh Giá Đồng Hồ Omega Chính Hãng

Nhắc đến Thụy Sĩ, người ta sẽ nhắc đến ngân hàng và đồng hồ, nhắc đến đồng hồ thì lại không thể bỏ qua những cái tên như Rolex, Omega, Patek Philippe, Chopard, Vacheron Constantin, Audemar Piguet… cũng nhiều hãng đồng hồ vô cùng nổi tiếng khác. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay chúng ta chỉ sẽ đề cập đến hãng Omega và những chiếc đồng hồ Omega chính hãng.

Nói về đồng hồ Omega chính hãng thì có lẽ hầu hết mọi người đều đã nghe đến danh tiếng trên toàn cầu của sản phẩm này. Omega được mệnh danh là nhà sản xuất của những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng đi vào trong lịch sử thế giới lẫn lịch sử đồng hồ. Đồng hồ Omega chính hãng trải rộng khắp nơi ở các sự kiện mang tính chất thời đại như Olympic thế giới hay các chuyến đi vũ trụ và mặt trăng của các nhà du hành vũ trụ.

Chính bởi những uy tín và danh vọng trong các sự kiện quan trọng trên thế giới mà giá đồng hồ Omega chính hãng luôn nằm ở mức cao cấp. Thậm chí có nhiều chiếc đồng hồ hiếm được đem ra đấu giá với giá cao hơn rất nhiều lần giá bán ban đầu. Sở hữu đồng hồ Omega chính hãng được xem như ao ước của phần lớn người dân trên khắp toàn cầu.

 

 

Tại sao đồng hồ Omega chính hãng lại được ưa chuộng như vậy

Là một hãng đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ, đồng hồ Omega chính hãng có công nghệ chế tạo đồng hồ từ hàng trăm năm của quốc gia mình. Đồng thời hãng còn rất năng động đối với khả năng thích ứng và ra mắt sản phẩm mới phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Điển hình chính là việc sản xuất đồng hồ LED vào những năm 70, 80 khi những chiếc đồng hồ LED gây chấn động thế giới đồng hồ, tiếp theo là những bước chuyển mình thích nghi với bộ máy quartz gọn nhẹ dành cho nhiều mẫu đồng hồ Omega nữ chính hãng và một số mẫu đồng hồ Omega nam.

Tuy nhiên, sản phẩm chính của Omega vẫn là những chiếc đồng hồ cơ, gắn liền với tên tuổi Omega là những chiếc đồng hồ Speedmaster được sử dụng bởi các nhà du hành vũ trụ của Mỹ. Buzz Aldrin người thứ hai đặt chân lên mặt trăng đã đeo Omega trong cuộc đổ bộ đó. Điều này đã tạo nên danh tiếng vang dội cho các sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng, ngoài ra, những chiếc đồng hồ bấm giờ của Omega trong các kỳ thế vận hội cũng là một điểm sáng chói lọi trong ngành công nghiệp đồng hồ marc jacobs của hãng.

 

Omega Seamaster 300 Master Co-Axial – Một biểu tượng vĩnh cửu của thế giới đồng hồ

Chiếc đồng hồ Omega chính hãng Seamaster 300 Master Co-Axial ra mắt năm 1957 và giới thiệu cho thợ lặn và các chuyên gia làm việc dưới nước. Khả năng hoạt động đáng kinh ngạc của Seamaster 300 Master Co-Axial đã khiến cho nó trở thành một trong những biểu tượng huyền thoại của hãng Omega và thế giới.

Ngày nay, chiếc đồng hồ Omega chính hãng này đã có rất nhiều phiên bản đàn em khác nhau, hôm nay chúng ta lại đến với phiên bản mới đây nhất. Chiếc đồng hồ Omega chính hãng này có kích thước đường kính 41 mm và có các phiên bản thép không gỉ, platium, titan grade 5.

Trái tim của chiếc đồng hồ này là calibre Master Co-Axial 8400/8401 mới. bộ máy này chẳng những có độ chính xác tương tự như những bộ máy Co-Axial Omega khác, nó còn có thể chống từ trường vượt quá 15.000 gauss. Bộ máy hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng ở mặt kính sau của đồng hồ.

 

 

Giá đồng hồ Omega chính hãng tại Hà Nội

Giá đồng hồ Omega chính hãng dĩ nhiên vô cùng đắt đối với phần lớn người trên thế giới và ở Việt Nam, giá đồng hồ Omega chính hãng tại Hà Nội cũng sẽ khiến nhiều người choáng ngợp. Tương tự đồng hồ chính hãng, đồng hồ Omega nữ chính hãng cũng thuộc hàng sản phẩm vô cùng xa xỉ.

 

 

Giá thấp nhất cho một chiếc đồng hồ Omega chính hãng cũng khoảng 40 triệu được bán ở một số trung tâm thương mai và cửa hàng sản phẩm xa xỉ. Các bạn nên cẩn thận khi có ý định mua đồng hồ Omega ở Việt Nam nhé, đừng bao giờ mua một chiếc đồng hồ Omega có giá quá thấp hay hàng secondhand nhé.

 

Tags: , , ,