Home PageTin Tức Đồng HồĐập Hộp Đồng Hồ Đeo Tay Nam Blue Angels World Của Hãng Citizen

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Cùng khám phá mẫu đồng hồ Blue Angels World với bộ máy World Chronograph WR200 hoàn toàn mới của hãng Citizen Nhật Bản

Bạn sẽ yêu thích họ. Vì bản thân họ không ngừng cố gắng phát triển nghệ thuật trên những viên đá quý và sự nghiên cứu đầy quyết tâm để phát triển công nghệ. Năng lượng mặt trời, thời gian đồng hồ casio nữ dây da vô tuyến được thiết lập, Bluetooth, GPS dẫn đường.

Đây là một chiếc Blue Angels World Time Chronograph hoàn toàn mới với bộ tài liệu tham khảo AT8020-03L. Eco-Drive (năng lượng mặt trời), tinh thể sapphire, đài phát thanh, chronograph, lịch vạn niên, ngày/ngày, dự trữ năng lượng cộng với hỗ trợ nhanh chóng thay đổi trong vòng 26 múi giờ.

Hãng Citizen từ lâu đã là một người hùng luôn luôn ủng hộ về mặt tinh thần cũng như vật chất cho nhóm Blue Angels, vì vật chiếc đồng hồ này là mới nhất trong một đường dài. Họ đã cải tiến hơn về công nghệ và thay đổi khá nhiều kể từ 2001. Ý tôi là nguồn năng lượng, tinh thế khoáng sản, và không vô tuyến bộ. Thiết kế phát triển quá so với sự thay đổi để một bên trình bày quy định vỏ máy tính và giảm các màn hình LCD. Chức năng, mô hình mới thiếu hệ thống báo động của người già và nói chung là đơn giản dễ sử dụng.

Chiếc hộp được làm một cách công phu và cầu khì không chỉ đơn giản là một chiếc bao bì. Trong hộp gồm có một thẻ bảo hành, mini CD và sách hướng dẫn sử dụng. Citizen tự hào nói rằng chiếc hộp được làm từ vật liệu tái chế là một điều tốt và tiết kiệm.

Là một người yêu thích những mẫu đồng hồ của hãng Citizen tôi phải nói là, các Bezels trình bày quy định được bố trí một cách rất nghệ thuật, tuy nhiên thì nó khá là nhỏ để có thể quan sát tốt khi đồng hồ romanson chính hãng đang di chuyển. Một trong những tính năng mà tôi thích nhất ở AT là thay đổi múi giờ. Kéo nút bấm ra một cửa, xoay chọn múi giờ mới, đây nó trở lại và bàn tay di chuyển. Thực hiện, và thậm chí bạn có thể quản lý nó mà không cần dùng đồng hồ ra. Mô hình cũ của tôi có tính năng tương tự, thức hiện với các nút bấm và tôi vẫn thích dùng nó.

Một số chức năng tạo nên tên tuổi của mẫu đồng hồ đeo tay nam này là nó có một AT Chronograph một giờ, một màn hình hiển thị 24 giờ cố định lúc chin giờ, lịch vạn niên, năng lượng mặt trời Eco-Drive, màn hình hiển thị ngược ngày, dự trữ năng lượng tốt, có khả năng chấm công làm việc với sáu máy phát (Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản).

Chiếc đồng hồ này có đường kính là 43mm và có độ dày bề mặt đồng hồ là 12.3mm. Với trọng lượng toàn bộ đồng hồ kể cả dây đeo là 87g. nó sử dụng bộ máy năng lượng mặt trời Eco-Drive có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời tự nhiên và không tự nhiên. Ngoài ra còn có một World Chronograph WR200. Kim quay số giây được đánh bóng bao quanh trông giống như công cụ máy bay. Chiếc đồng hồ dây da nam Blue Angels World có một lịch hiển thị ngày.

Màu của chiếc đồng hồ đeo tay nam Blue Angels World là màu xanh và màu vàng. Tôi rất thích cái cách mà hãng Citizen sử dụng màu vàng như một chút tinh tế của sự phô trương, mặt dây sau màu vàng đồng hồ citizen chính hãng và cả các sọc màu vàng lồng vào mặt bên của vỏ là chỉ có thể nhìn thấy từ ngoài trục.

Một số thông tin từ nhà sản xuất đồng hồ dây da nam chính hãng Citizen:

Hãng sản xuất: Citizen

Model: AT8020-03L

Đi nước ở độ sâu: 200M

Mặt kính: Sapphire

Dây: 100% da

Tags: , , ,