Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Chính Hãng Và Dấu Ấn Trong Thị Trường

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Chính Hãng Và Dấu Ấn Trong Thị Trường

Người ta thường dùng cụm từ đồng hồ chính hãng để chỉ những chiếc đồng hồ được chính hãng đã đăng ký thương hiệu sản xuất ra mà không phải đồng hồ nhái, đồng hồ fake. Khái niệm đồng hồ chính hãng không phân biệt đồng hồ nam, skagen watch hay hãng sản xuất nào cả nhưng đa số mọi người đều hiểu vẫn hiểu đồng hồ chính hãng là những thương hiệu uy tín và có tên tuổi trên thị trường.

 

 

Dĩ nhiên, khi hiểu về đồng hồ chính hãng như vậy sẽ làm hạn chế đi rất nhiều sức mua của các thương hiệu đồng hồ nhỏ hoặc mới xuất hiện dù có giá rẻ hơn, tính năng đa dạng hơn. Đây cũng là cách mà người tiêu dùng phân biệt hàng hóa và giúp các hãng sản xuất đồng hồ cần phải nâng cao uy tín và vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng mới mong có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.

Ấn tượng về đồng hồ chính hãng trong thị trường đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, TPHCM hay cả Việt Nam nói chung đều đến từ các thương hiệu lớn của Nhật Bản và Thụy Sĩ như Citizen, Seiko, Casio, Candino, … Thành công của những sản phẩm này đều do chất lượng cao và uy tín của hãng sản xuất đem lại.

 

 

 

Top 5 Sản Phẩm Đồng Hồ Chính Hãng Được Yêu Thích Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B2 – 809XLTRB
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)
Chất liệu dây: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B6a – SKW6054
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ – Giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B4 – 853XLSBB
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Báo thức – Giờ quốc tế

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN B19 – BM6780-58A
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Dây vỏ inox
Kiếng: Sapphire
Tham khảo: đồng hồ adriatica tại đây

 

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B39 – SNN277P1
Thương hiệu: Seiko
Xuất xứ: Nhật Bản
Dòng sản phẩm: Quartz Chronograph
Kiểu máy: Quartz
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu mặt trước: Mineral Crystal
Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Da
Vành đồng hồ: Vành trơn
Kích thước mặt: 42mm
Loại mặt: Mặt Chronograph có lịch
Số kim: 5
Độ chịu nước: 100M

 

 

Đồng hồ chính hãng giá rẻ – Lựa chọn cho những ai có thu nhập thấp

Song song và gắn liền với đồng hồ hàng hiệu chính hãng chính là đồng hồ chính hãng giá rẻ, sản phẩm dành cho người có thu nhập thấp. Ngành hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM và đồng hồ chính hãng tại Hà Nội đặc biệt phát triển và phổ biến.

Đồng hồ chính hãng giá rẻ cũng là những sản phẩm chính hãng nhưng những chiếc đồng hồ này được hãng sản xuất chế tạo đặc biệt với số lượng lớn và tinh giản nhiều thứ không quá cần thiết để đồng hồ có giá rẻ. Ngay như tên gọi của nó, tuy là một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng cao hẳn hoi nhưng lại có giá bán rẻ để mọi người đều có thể mua được.

 

 

Đồng hồ vốn là một sản phẩm đắt tiền vì thế cho nên hầu hết mọi người sẽ ít tin tưởng vào các sản phẩm đồng hồ chính hãng lại có giá bán rẻ nếu chúng không được xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ hay những nước châu Âu. Những chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ này đều được cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng về khả năng hoạt động cũng như vật liệu cấu tạo, đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài, bền bỉ và chính xác.

Nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ chính hãng của những cái tên danh tiếng như Casio hay Seiko chẳng hạn thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng với món tiền mà mình đã bỏ ra. Không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì xảy ra với chất lượng và sự an toàn trong những vật liệu mà những chiếc đồng hồ giá rẻ này đem lại.

 

 

Nơi bán đồng hồ chính hãng tại TPHCM và Hà Nội uy tín

Không khó để tìm được một nơi bán đồng hồ chính hãng và cũng không khó để tìm ra một nơi bán đồng hồ chính hãng uy tín, cái khó cho người tiêu dùng đó chính là một nơi bán với giá không thách nhưng vẫn uy tín về chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ chính hãng. Ngày nay, dưới sự bủa vây của muôn ngàn chiêu trò lừa đảo thì sẽ chỉ có rất ít những cửa hàng đồng hồ có thể tồn tại qua nhiều năm. Và một trong số đó chính là Đồng Hồ Hải Triều, nhà bán lẻ đồng hồ đã có từ hơn 20 năm trước và gây dựng được nhiều uy tín vững chắc trên thị trường đồng hồ chính hãng TPHCM.

 

 

Không riêng gì thị trường đồng hồ chính hãng TPHCM, Hải Triều cam kết bán đồng hồ chính hãng hàng hiệu và đồng hồ chính hãng giá rẻ trên Hà Nội và khắp cả nước với giá cả phải chăng nhất. Đi kèm theo đó, chế độ bảo hành lên đến 5 năm sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm với chiếc đồng hồ chính hãng và đồng hồ chính hãng giá rẻ mua tại Hải Triều khi gặp lỗi sản xuất dù đã hết hạn bảo hành của nhà sản xuất. Hãy đến và cảm nhận ngay nhé!

Tham khảo shop đồng hồ nữ chính hãng tại đây!

Tags: , , , ,