Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đeo Tay Nam Chopard – Thu Hút Niềm Đam Mê Phái Mạnh

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Luôn có một sự liên kết mạnh mẽ giữa ô tô và đồng hồ đeo tay nam giới, đặc biệt là đồng hồ sang trọng. Cả hai thu hút một mức độ cao của niềm đam mê và nhiều mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ xe hơi nổi tiếng như Breitling Bentley Series và TAG Heuer Carrera Chronograph. 

Đồng Hồ Đeo Tay Nam Chopard – Thu Hút Niềm Đam Mê Phái Mạnh

Được thành lập vào năm 1860, thương hiệu Chopard được biết đến đồng hồ g-shock là hãng đồng hồ bỏ túi nhưng sau đó đi theo thị trường thời gian hãng tung ra những mẫu đồng hồ đeo tay tốt với chất lượng và độ chính xác cao.

Nguồn cảm hứng đồng hồ đeo tay đặc biệt lấy cảm hứng từ xe hơi của những người đàn ông  xuất phát từ sự kiện kiện cuộc đua ô tô Mille Miglia vào năm 1927-1957 tại Ý. Cuộc thi có chìu dài hơn 1000 dặm này được biết đến với đường đua hẹp nhất trên thế giới. Chopard là nhà tài trợ và máy chấm công chính thức của sự kiện này. 

Đồng hồ Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL được chứng nhận Chronometer ( COSC ), điều này chứng tỏ rằng đây là một chiếc đồng hồ đặc biệt chính xác, với độ lệch không quá 5 giây/ ngày trong chuyển động đồng hồ nữ cơ học. Chiếc đồng hồ sang đeo tay nam sang trọng này là một ấn tượng với đường kính 44mm, bao bọc bên ngoài là thép không gỉ được đánh bóng. Có hai loại dây đeo có sẵn dành cho đồng hồ đó là dây đeo da Barrenia và dây đeo bằng cao su Dunlop Racing 1960. 

Đồng hồ sang trọng Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL có số màu đen với chữ số ứng dụng sáng, kim chỉ giờ và phút màu đỏ, tại vị trí 3 giờ có một cửa sổ nhỏ chỉ ngày,cùng với đó là tại vị trí 6h, 9h, và 12 điều có mặt hiển thị phụ. Đồng hồ hoạt động nhờ vào chuyển động cơ học tự động của bộ máy Calibre Chopard AO7.111. Khả năng chống nước đồng hồ cơ seiko của đồng hồ độ sâu 100m .

Đồng hồ Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL, không hổ danh là chiếc đồng hồ đeo tay nam tuyệt vời bật nhất của Chopard với sự kết hợp của xây dựng tinh tế và thiết kế thông minh. 

Tags: , , , ,