Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đeo Tay Nam Giá Rẻ – Lựa Chọn Đủ Dùng Và Bền Bỉ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Đeo Tay Nam Giá Rẻ – Lựa Chọn Đủ Dùng Và Bền Bỉ

Là đại điện cho mặt hàng tương đối đắt tiền cho đến xa xỉ đối với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam, việc sở hữu một chiếc đồng hồ timex expedition thường không nằm trong tầm tay của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Giá một chiếc đồng hồ bình thường thuộc loại rẻ nhất của châu Âu hoặc Thụy Sĩ cũng đủ sức mua nhiều món đồ thời trang chất lượng cao khác. Do đó, có rất nhiều người đã bỏ qua mong muốn đeo đồng hồ của mình hoặc chọn mua những chiếc đồng hồ nhái, đồng hồ giả rẻ tiền.

 

 

Tất nhiên, chất lượng của những chiếc đồng hồ rẻ tiền và đồng hồ giả đồng hồ nhái thì không tốt đi đâu được, chẳng bao lâu chúng cũng sẽ hư hỏng lặt vặt cho đến khi hỏng hẳn. Các nhà sản xuất, đặc biệt là các nhà sản xuất Nhật Bản đã nhanh chóng nhận ra được tiềm năng của thị trường đồng hồ đeo tay nam giá rẻ và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng.

 

 

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Nam Đẹp Giá Rẻ

 

Mã Sản Phẩm: Orient B11 – FTT0Y003W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B34 – 331XLRLD
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24 – Máy Nhật

 

Mã đồng hồ: Citizen – CA0201-51E
Xuất Xứ: Nhật Bản
Máy: Eco-Drive
Chất liệu vỏ và dây: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)
Mặt kính: Kính Sapphire (Sapphire Glass)
Khả năng chịu nước: 10 bar (Water Resistant 100m)
Chức năng: Lịch ngày – Giờ 24h – Giờ thể thao

 

Mã Sản Phẩm: Orient B27e – FUG1W001B9
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B72 – SSA078K1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Cao Su
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản

 

 

Lựa chọn nào cho một chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp

Thế giới đồng hồ đeo tay nam luôn đa dạng với đủ các loại đồng hồ khác nhau đem đến cho người sử dụng nhiều phong cách và thể loại để lựa chọn hoặc thay đổi. Trong đó có thể kể đến một số kiểu dáng hoặc loại đồng hồ được yêu thích nhất như: đồng hồ cơ đeo tay nam, đồng hồ đeo tay nam dây da giá rẻ, đồng hồ đeo tay nam thể thao, …. Quá nhiều mẫu và giá đồng hồ đeo tay nam với những chênh lệnh về tính năng cũng như thương hiệu khiến người tiêu dùng phân vân không biết mình thật sự phù hợp với kiểu dáng thể loại nào. Dưới đây là một số ví dụ về 2 trường hợp sử dụng đồng hồ phổ biến nhất.

 

 

  • Đồng hồ thanh lịch: Điển hình là đồng hồ đeo tay nam dây da dây kim loại. Đa số loại đồng hồ đeo tay nam dây da phổ biến ở Việt Nam đều có thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng, thích hợp cho công việc văn phòng hoặc những ai thích gọn nhẹ thoải mái và sang trọng.

Tất nhiên, ngoài trừ những chiếc đồng hồ pin nhẹ nhàng thì cũng có những chiếc đồng hồ cơ đeo tay nam dây da có thiết kế và kích thước khá to so với tay người Việt, tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này vẫn hoàn toàn phù hợp với những bộ vest, áo chemise, thậm chí bạn còn trông nam tính hơn một chút đấy.

 

 

  • Đồng hồ thể thao: Hầu hết những chiếc đồng hồ thể thao nam đều có phong cách thiết kế trái ngược với đồng hồ đeo tay nam dây da. Đa số đều khá to và góc cạnh để tạo hình nam tính cho người dùng, tuy nhiên, rất nhiều loại đồng hồ cơ đeo tay nam thể thao có dáng vẻ cực kỳ bóng bẩy và thanh lịch. Đồng hồ đeo tay nam thể thao thích hợp cho những hoạt động ngoài trời như leo núi, lặn biển, …  giá đồng hồ đeo tay nam thể thao của Nhật Bản và Mỹ thường không đắt, là một sản phẩm đồng hồ bán khá chạy ở Việt Nam.

Bạn tìm nơi bán đồng hồ Police có thể bạn nên tham khảo tại đây nhé!

Tags: , , , , ,