Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đeo Tay Nam – Lịch Sử Khởi Nguồn Phụ Kiện Thời Trang

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ ở Châu Âu bắt đầu vào thế kỷ 16 với những chiếc đồng hồ hồ bỏ túi. Thành phố của Thụy Sĩ Geneva là nơi đầu tiên thành lập bang hội thợ đồng hồ vào năm 1601. Đồng hồ nhanh chóng trở thành phụ kiện thời trang cao quý dành cho các quý ông.

Đồng hồ bỏ túi được coi là công nghệ ngạc nhiên hơn ba thế kỷ. Và đồng hồ bỏ túi đã đi xuyên suốt với những người đàn ông trong cuộc chiến thế giới thứ nhất, nhưng cái gì đến cũng đến những chiếc đồng hồ bỏ túi dàn phai màu với những chiến binh quân đội và thay vào đó là những chiếc đồng hồ đeo tay. 

Đồng hồ vẫn là phụ kiện trang sức phổ biến nhất. Tại sao chúng ta lại thích đồng hồ?

Trong nhiều thế kỷ, đồng hồ đeo tay được yêu thích rất nhiều vì no không chỉ đơn thuần là đồng hồ mà còn là đồ trang sức. Nhưng trong thế giới hiện đại, không ai thực sự cần một chiếc đồng hồ đeo tay, bởi vì thiết bị di động và máy tính xách tay giữ cho thời gian tốt và fần như luôn luôn trên tay bạn. Chín trong số mười người, đồng hồ đeo tay được mua với mục đích hoàn toàn trang trí. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét ba chiếc đồng hồ phổ biến cho thời trang của người đàn ông. 

Android Alien

Là một dòng đồng hồ mới trong ngành công nghiệp cổ xưa, Android đã có những bước đột phá để người dùng biết đến.

Alien là mô hình mà đặt chúng ngoài việc cạnh tranh, với màn hình quay số song song của nó, chiếc đồng hồ của tương lai này thực sự giống với một người ngoài trái đất. Đồng hồ Android Alien được hổ trợ bởi các tinh thể khoáng sản để có thể chống xước. Đồng hồ hoạt động với khả năng chịu nước là 100m.

Pro Diver Collection từ Invicta

Hầu hết đàn ông thường sở hữu ít nhất 2 chiếc đồng hồ: một cho công việc và một cho đi chơi.

Invicta là hãng đồng hồ được biết đến với thiết kế rất đặc sắc dành về đồng hồ đeo tay nam. Pro Diver Collection của Invicta cũng có thể là mẫu đồng hồ dành cho ăn mặc sang trọng và cũng có thể là mẫu đồng hồ dành cho những buổi dạ tiệc ngoài trời. Đồng hồ làm bằng thép không gỉ và vật liệu chất lượng khác, những chiếc đồng hồ tự động của Invicta thường được dễ dành sử dụng. Như tên của đồng hồ Diver Collection Pro có thể hoàn toàn chịu khả năng áp lực nước. Đồng hồ với mặt quay số màu đen với những con số Ả Rập rất dễ dành đọc. 

Two-Tone Automatic Dive Watch từ Croton

Đồng hồ lặn lớn với các chàng trai.

Đồng hồ từ Croton biết những gì cần để làm cho một chiếc đồng hồ lặn tốt. Hai tông màu lặn tự động đồng hồ của Croton không chỉ đáng tin cậy và độ bền cao, nhưng cũng khá bắt mắt. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ lặn khác, mô hình được làm từ vật liệu tốt nhất như thép không gỉ và tinh thể khoáng sản. Nó có màn hình hiển thị số màu đên đặc biệt với chữ số Ả Rập màu trắng. Của sổ lịch tại vị trí 3 giờ. 

Tags: , , , ,