Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đôi Chính Hãng – Món Quà Đẳng Cấp

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hiện nay để thể hiện tình yêu thương gắn kết và vĩnh cữu, những cặp đôi yêu nhau thường hay lựa chọn món quà đôi dành cho nhau. Và đồng hồ đôi chính hãng là món quà được lựa nhiều người rất yêu thích.

Đồng Hồ Đôi Chính Hãng – Món Quà Đẳng Cấp

Nếu như trước đây món quà dành tặng cho nhau là một chiếc đồng hồ tỏ ra quá xa xỉ đối với mọi người. Thì ngày nay với sự phát triển của kinh tế, đồng hồ trở thành món quà bình thường để dành tặng cho những nguiời thân trong gia đình, tặng cho sếp và đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau vẫn thường hay trao tặng đồng hồ đôi chính hãng thời trang nhất dành cho nhau.

 

4 Mẫu đồng hồ đôi chính hãng được yêu thích nhất:

Mã Sản Phẩm: Skagen C4 – 355LGSC (Nam) * 355SGSC (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

 

Mã sản phẩm: CITIZEN C2 – BM6750-08A nam * EW1560-06A nữ
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Vỏ inox, dây da đen
Kiếng: Saphire Chống Trầy

 

 

Mã Sản Phẩm: CITIZEN C9 -BK2437-04A nam * EU2537-05A nữ
Máy: Pin
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Kiếng: Cứng chịu lực
Chức năng: Lịch ngày

 

 

Mã Sản Phẩm: Casio C4 – MTP-1130N-7BRDF (Nam) – LTP-1130N-7BRDF (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng

 

Ý nghĩa của món quà đồng hồ đôi chính hãng của những cặp đôi dành cho nhau:

– Đồng hồ đôi chính hãng không chỉ đơn thuần là món quà tặng chung của hai bạn, mà với một chiếc đồng hồ chính hãng giúp bạn thể hiện là một con người sành điệu và rất thời trang. Chiếc đồng hồ chính hãng trên tay của bạn có thể là đồng hồ tự động hay đồng hồ pin, tất cả chúng đều nói lên mọi điều về bạn từ tính cách cho đến con người của bạn và còn tạo nên phong cách riêng dành cho hai bạn.

– Với món quà đồng hồ đôi chính hãng, giúp hai bạn có thể đong đếm được thời gian dành cho nhau và ghi khắc được khoảng thời gian lãng mạng nhất của hai bạn.

– Hai bạn đang trong kì "đóng cửa" với nhau, bạn muốn "làm lành". Thì món quà tặng đồng hồ đôi chính hãng có thể giúp lấy lại được "nụ cười" của người ấy.

– Trong thực tế, khó có món quà đôi nào mà hai bạn luôn luôn theo sát bên hai bạn, nhưng với đồng hồ thì có thể làm được điều đó. Chiếc đồng hồ luôn xuất hiện trên cánh tay của hai bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tưởng tượng người ấy luôn ở bên cạnh bạn.

Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam! Nơi bạn có thể sức đam mê lựa chọn những món quà là đồng hồ dành cho người thân. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tặng đồng hồ đôi thuộc các thương hiệu uy tín như casio, seiko, … dành tặng cho một nửa của bạn với những chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp trong chuyện tình cảm yêu đương, đồng hồ đôi giá rẻ giúp bạn có món quà tuyệt vời nhất.

 

Tags: