Home PageTin Tức Đồng HồĐồng hồ đôi Rolex – Món quà cực kỳ sang trọng

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ đôi Rolex – Món quà tình yêu sang trọng nhất cho giới thượng lưu.

Giới thiệu: Đồng hồ Rolex được xem là biểu tượng cao quý của địa vị xã hội, mỗi năm có hơn 2000 chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất mỗi năm dành cho nam và nữ. Thương hiệu Rolex ra đời năm 1905 tại Lodon – Anh bởi hai nhà đồng sáng lập Hans Wilsdorf và Alfred Davis . Nhưng đến năm 1919, Rolex đã di chuyển về Geneva – Thụy Sĩ và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, hiện nay khi nhắc đến Rolex mọi người điều nghỉ đễn xuất xứ là Thụy Sĩ.

Hiện nay, người ta chú ý nhiều đến Rolex không chỉ bởi những mẫu đồng hồ Rolex nam lịch lãm, đồng hồ Rolex nữ quý phái, mà còn có những mẫu đồng hồ đôi Rolex dành cho những cặp đôi là giới thượng lưu. Những cặp đồng hồ đôi Rolex được thiết kế với những đường nét tinh xảo, mang theo phong cách thượng lưu, rất tinh tế quý phát và sang trọng bật nhất.

Ngoài ra, đồng hồ đôi Rolex là món quà hết sức đẳng cấp và ấn tượng dành cho người thân yêu của bạn. Những cặp đồng hồ chính hãng đôi Rolex luôn đi theo một xu hướng là tất cả đồng hồ điều được làm bằng tay chính xác tuyệt đối và giữ nguyên tính năng đồng hồ chạt bằng cơ.

Hiện nay, tại Việt Nam lựa chọn đồng hồ cặp Rolex chính hãng rất khó vì có quá ít những nơi bán đồng hồ Rolex chính hãng. Chính vì thế, trước khi lựa chọn đồng hồ Rolex bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng vì hiện nay có rất nhiều nơi giả mạo bán hàng fake dành cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu về một số cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng trên mạng.

 

Tags: