Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Geneva – Thương Hiệu Nổi Bật Của Thụy Sĩ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ Geneva được chế tác ở Thụy Sĩ nổi tiếng về chất lượng và tay nghề cao

Đất nước Thụy Sĩ có những cảnh đẹp với những ngọn núi hùng vĩ và những hồ tinh thể trong veo. Đặc biệt trong số đó là thành phố Geneva, một trong những địa điểm mà du khách đồng hồ skagen đôi nào cũng muốn ghé thăm một lần trong đời. Trong khi đó, phần còn lại của thành phố này là thương hiệu đồng hồ Geneva, mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng mua được thương hiệu đồng hồ đẹp và chất lượng này trên trực tuyến. 

Geneva có một lịch sử lâu dài và phong phú trong kinh doanh đồng hồ, bắt đầu của thương hiệu đồng hồ Geneva là dựa vào lệnh cấm mặc đồ trang sức trong thành phố hơn 500 năm trước. Những người thương mại và thợ kim hoàn phải thay đổi cuộc sống bằng một nghề mới. Chính vì thế họ mới nghỉ tạo ra đồng hồ đeo tay. 

Nổi bật nhất của đồng hồ Geneva là Geneva Platinum, đây là dòng đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz và được yêu thích cả nam lẫn nữ. Dòng đồng hồ Geneva này tập trung vào thiết kế với màu sắc tương sáng, phong cách đa dạng, bao gồm cả dây da, dây cao su, dây đeo đeo bằng kim loại và dây đeo bằng silicone đầy màu sắc. Rất nhiều người cần một chiếc đồng hồ Geneva Platinum chính hãng ho những bộ trang phục của họ.  

Phong cách đồng hồ Geneva chính hãng:

Đồng hồ Geneva nam:

Đồng hồ Geneva nam mang phong cách thiết kế riêng so với nhiều dòng đồng hồ nam khác, không chỉ tâp trung phong cách thời trang dành cho nữ mà Geneva còn chú trọng những nét thời trang đồng hồ nữ dây da mới cho từng chiếc đồng hồ Geneva nam của họ. 

Đồng hồ Geneva nữ:

Phong cách của những mẫu đồng hồ Geneva nữ là những mẫu đồng hồ với màu sắc sặc sở, đầy cá tính và năng động.  Chúng tôi tin chắc mọi phụ nữ khó tính điều có thể thuyết phục được với đồng hồ Geneva.

Hiện nay, tại Việt Nam rất ít adriatica nơi bán đồng hồ Geneva chính hãng, mà đa số là những mẫu đồng hồ Geneva giá rẻ hay hàng fake mà thôi. Nếu bạn muốn lựa mua đồng hồ Geneva chính hãng thì có thể đặt đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại những cửa hàng đồng hồ uy tín. Bạn nên tránh né những nơi bán đồng hồ Geneva giá rẻ nhé, điều đó sẽ tốt hơn đối với bạn.  

 

Tags: , , , ,