Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Gucci Nữ Tô Điểm Thêm Sự Quý Phái Cho Phái Đẹp

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Khẳng Định Đẳng Cấp Và Sự Sang Trọng Với Chiếc Đồng Hồ Gucci Nữ Trên Tay

Thương hiệu Gucci từ xưa đến nay luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ đam mê thời trang hàng hiệu bởi vì những thiết kế đơn giản không quá cấu kỳ nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế và còn biết đến với chất lượng sản phẩm không chê vào đâu được. Điển hình như một chiếc ví da,áo thời trang hay nón,… do Gucci sản xuất đều khẳng định được đẳng cấp và độ sang trọng của người sở hữu chúng. Những chiếc đồng hồ Gucci nữ cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nữ Gucci phần nào sẽ làm bạn nổi bật hơn giữa đám đông, chính những đường nét đơn giản nhưng luôn toát trên mình một vẻ đẹp của sự tính tế và quý phái và những cá tính đặc trưng của phái đẹp. Vì thế, mà những chiếc đồng hồ Gucci nữ luôn được phái đẹp (những người đam mê hàng hiệu) trên toàn thế giới yêu thích và tin dùng.

 

Sau Đây Là 5 Mẫu Đồng Hồ Gucci Nữ  Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

 

Đồng Hồ Gucci Nữ: YA132406
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Bạc
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Thép không gỉ

 

 

 

Đồng Hồ Gucci Nữ: YA121310
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

 

Đồng Hồ Gucci Nữ: YA112526
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

 

Đồng Hồ Gucci Nữ: YA134502
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Sapphire

 

 

Đồng Hồ Gucci Nữ: YA125515
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Da Cao Cấp
Mặt Kính: Sapphire

Do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng thích sở hữu hàng hiệu ngày càng được nâng cao, vì vậy mà ngày này những chiếc đồng hồ Gucci nữ thật và đồng hồ nữ Gucci giả lẫn lộn lại với nhau làm cho phái đẹp phải đau đầu.

Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ nữ Gucci thật và đồng hồ Gucci nữ giả, nếu một ngày nào đó bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Gucci chính hiệu giữ một rừng hàng giả và hàng nhái?

Nhưng theo ý kiến của một số dân đam mê hàng hiệu Gucci, thật sự rất khó có thể phân biệt đầu là đồng hồ Gucci thật và đâu là đồng hồ Gucci giả vì các nguyền sản xuất đồng hồ nữ Gucci làm giả chúng giống đến từng đường nét chi tiết.

Tuy nhiên, bạn cũng có một số đặc điểm giúp bạn phân biệt đâu là đồng hồ thời trang nữ Guuci Thật và đâu là đồng hồ Gucci giả như sau:

  – Đồng hồ Gucci giả thường có trọng lượng nhẹ hơn đồng hồ Gucci thật. Khi bạn cầm một chiếc đồng hồ nữ Gucci có trọng lượng quá nhẹ, bạn hãy đặt nghi vấn trong đầu. Những chiếc đồng hồ Gucci có giá thành cao một phần là do nguyên liệu chế tác sản xuất là được dùng từ những nguyên liệu quý hiếm và được đúc nguyên, chứ không chỉ xi mạ bên ngoài như những chiếc đồng hồ Gucci nữ fake. Mộ số chiếc đồng hồ Gucci giả mạo còn được các chuyên gia làm hàng giả chế tác xi một lớp kim loại quý cùng loại với đồ thật bên ngoài, khiến cho bạn lầm tưởng chúng là đồng hồ nữ Gucci thật.

   – Các liên kết trên chiếc vòng đeo tay của đồng hồ Gucci nữ thường rỗng bên trong, chứ không phải đặc như đồ thật.

    – Bạn cần chú ý và có sự so sánh khác nhau của đồng hồ nữ Gucci thật và giả một cách kỹ lưỡng. Bởi vì, đôi khi chúng chỉ khác nhau một chút ở các điểm như mặt kiếng (phản sáng, độ cứng, độ trong,…), khoảng cách giữ các con số trên mặt đồng hồ và kim đồng hồ. Thậm chí, bạn cũng cần để ý cách mà kim giây, kim phút và kim giờ di chuyển. Thường thì cách mà các kim đồng hồ di chuyển người làm giả khó lòng nào mà bắt chước giống được. Bởi vì các mẫu đồng hồ nữ đẹp Gucci thật luôn có một sự đồng bộ trong sự di chuyển với các kim, kim di chuyển rất đều và bạn sẽ chẳng bao giờ phải chỉnh lại giờ cho nó lần thứ hai. Còn đối với đồng hồ đeo tay Gucci giả, rất có thể bạn sẽ phải chỉnh lại thời gian trong vòng 24 tiếng, thậm chí 12 tiếng. Các đồng hồ Gucci giả thường chạy nhanh hoặc chậm hơn bình thường sau khi bạn mua về sử dụng được vài ngày có khi vài tuần.

  – Các chót khoá và nút vặn trên đồng hồ Gucci nữ giả có thể bị lờn, trơn và không được khít vào nhau sau một thời gian sử dụng.

  – Đặc biệt đồng hồ Gucci nữ được sản xuất tại Thuỵ Sĩ nên xuất sứ thường ghi là Swiss Made, còn một vài dòng đồng hồ nữ Gucci ghi made in Japan, made in China,… đều là đồng hồ giả.

Tags: , , ,