Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Guess Nữ Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất Tại USA

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những Chiếc Đồng Hồ Guess Nữ Được Yêu Thích Nhất

Giới thiệu: GUESS là một thương hiệu thời trang đã có tiếng từ rất lâu đời tại Mỹ, hãng thành lập vào năm 1981 và có trụ sở tại Los Angeles, California USA.Paul Marciano và Maurice Marciano chính là người đã sáng lập ra thương hiệu này, cho đến năm 2006 thì hãng đã có đến 8800 nhân viên và có tổng doanh thu hơn 1 tỷ USD.

   GUESS chuyên sản xuất các loại quần áo thời trang như quần jean, áo khoát jean và những phụ kiện thời trang khác trong số đó có đồng hồ Guess nữ, với sự tinh tế trong thiết kế và chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu thì những chiếc đồng hồ Guess nữ thời trang đã nhanh chóng được người dùng chấp nhận. Tham khảo thêm một vào mẫu đồng hồ đeo tay nữ tại đây

   Đối với người dùng Việt của chúng ta thì sản phẩm đồng hồ GUESS nữ có thể còn khá xa lạ nhưng đối với một số mặt hàng thời trang khác như quần jean áo khoát jean hiệu GUESS có lẽ đã khá quen thuộc với một số lượng lớn người. Vậy đối với sản phẩm đồng hồ GUESS nữ thì chất lượng ra sao? Giá thành ra sao?

   Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau khi xem qua một số mẫu đồng hồ GUESS nữ hiện đang được yêu thích nhất.

Top 5 Mẫu Đồng Hồ GUESS Nữ Được Yêu Thích Nhất

Chất liệu: Thép không gỉ
Đường Kính: 22 mm
Độ Dày: 6 mm
Màu: Bạc
Máy: Pin
Khả Năng Chịu Nước Sâu: 33 Feet

 

Chất liệu: Thép không gỉ
Đường Kính: 20 mm
Độ Dày: 8 mm
Màu: Màu vàng
Máy: Pin
Khả Năng Chịu Nước Sâu: 33 Feet

 

Chất Liệu: Thép không gỉ
Đường Kính: 21 mm
Độ Dày: 5 mm
Màu: Màu vàng
Máy: Pin
Khả Năng Chịu Nước Sâu: 50 Feet

 

Chất liệu: Thép không gỉ
Đường Kính: 23 mm
Độ Dày: 09 mm
Màu: Màu bạc
Máy: Pin
Khả Năng Chịu Nước Sâu: 30 Feet

 

Chất Liệu: Thép không gỉ
Đường Kính: 27 mm
Độ Dày: 10 mm
Màu: Màu vàng
Máy: Pin
Khả Năng Chịu Nước Sâu: 33 Feet

Chất lượng của đồng hồ GUESS nữ như thế nào?

Với hệ thống kiểm tra và phát hiện lỗi được thực hiện theo một dây chuyền chuyên nghiệp nhất thì GUESS đã hạn chế được một phần lớn sản phẩm bị lỗi. Chính vì vậy mỗi một chiếc đồng hồ GUESS nữ khi được xuất xưởng đều có một chất lượng đạt chuẩn và khi về đến tay đại lý độc quyền của thương hiệu này thì sản phẩm lại được kiểm duyệt thêm một lần nữa trước khi đưa đến tay người khách hàng. Tham khảo thêm về đồng hồ citizen chính hãng tại đây

   GUESS dùng những chất liệu đầu vào tốt nhất để tạo nên sản phẩm và đây là điều mà hầu như thương hiệu lớn nào cũng quan tâm đến.

Từ hai yếu tố trên thì chắc rằng bạn cũng đã có thể hiểu được chất lượng của sản phẩm từ thương hiệu GUESS như thế nào rồi đúng không??

Đồng hồ GUESS nữ có hàng fake hay không?

Bất kỳ một thương hiệu lớn nào được nhiều người dùng yêu thích và ao ước sở hữu sản phẩm của hãng đó thì đều có hàng fake như G-shock, Baby-G, IWC, Hublot..vv đều có hàng fake. Chính vì vậy thương hiệu đồng hồ GUESS nữ có hàng fake là điều tất nhiên, vậy cách tốt nhất để phân biệt hàng fake là gì?

   Hàng fake loại thường rất dễ phân biệt bạn chỉ cần so sánh mức giá bán của sản phẩm là đã có thể phát hiện được rồi, nhưng đối với những mẫu fake chất lượng cao như Replica chẳng hạn thì làm sao để phân biệt được? Cách tốt nhất là bạn nên mua hàng tại một nơi có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của hãng và khi mua bạn phải kiểm tra đầy đủ phiếu bảo hành các thứ. Đặc biệt hàng chính hãng sẽ có phiếu bảo hành toàn cầu bạn nhé!

Tham khảo thêm một vài mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ tại đây nhé!

Tags: , ,