Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Jaquet Droz Grande Seconde SW Vưa Được Hãng Jaquet Droz Giới Thiệu Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Jaquet Droz vừa mới giới thiệu chiếc đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde SW tại đại hội Baselworld 2014

Jaquet Droz, hãng sản xuất đồng hồ quý gần đây đã gây ra một loạt những tin tức nóng hổi sau khi họ đã cho thế giới thấy một trong những mẫu đồng hồ có mặt trong các phiên bản sắp tới của họ, và những mẫu đồng hồ mới này sẽ được trưng bày một cách đầy đủ tại Baselworld 2014 sắp tới diễn ra vào tháng Ba. Đây không phải đồng hồ skagen là một mô hình hoàn toàn mới nhưng nó có một số khác biệt mang tính thẩm mỹ đối với các mô hình trước của nó. Grande Seconde lần đầu tiên được phát hành vào năm 2008, và ngay lập tức nó đã đem lại sự thành công cho hãng Jaquet Droz, với bề mặt số được thiết kế một cách đơn giản để dễ dàng nhận biết được nó.

Đồng hồ Grande Seconde SW – Phiên bản thép

Màu xám là màu chủ đạo được hãng Jaquet Droz chọn cho mặt số của chiếc đồng hồ và ngoài ra thì nó còn được tăng cường bởi một dọc mẫu Cotes de Genève hoàn toàn bắt mắt. Giờ và phút quay số nằm trên bán cầu trên đồng hồ seiko chính hãng của dial phân biệt bởi kích thước nhỏ hơn và những số La Mã được dùng để đánh dấu mốc giờ của chiếc đồng hồ, với một số mốc ngoại lệ tại 5,6, và 7 thì tại những vị trí này được hiển thị bằng chữ số Ả Rập. Kim quay sử dụng trên quay được sử dụng skeletonized làm cho nó thêm phần nổi bật lên thiết kế tao nhã đẹp của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Grande Seconde SW – Phiên bản vàng

Chiếc đồng hồ Grande Seconde của hãng Jaquet Droz, như cái tên cho thấy các tính năng một giây quá khổ quay số trên nữa dưới của mặt số. Ngoài đồng hồ này, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ thương hiệu nào khác đã tập trung vào những giây quay số. Trong thực tế, hầu hết các thương hiệu đặt một giây liên tục hoặc giây nhỏ subdial ở các vị trí rất kín đáo. Nó là khá mới mẻ để xem một thương hiệu cố gắng để diễn gải lại thuật đo thời khắc hiện đại và đi ngược lại các hạt.

Đồng hồ Grande Seconde SW – Caseback

Trường hợp của chiếc đồng hồ này được thiết bằng vật liệu chủ yếu là thép không gỉ được đánh bóng, và rất có thể cũng sẽ giữ lại kích thước trường hợp. Jaquet Droz thay thế cao su và thép không gỉ vòng đeo tay với một dây đeo cá sấu da đen, trong đó bổ sung cho mặt quay số. Sự thay đổi dây đeo này cũng phục vụ để tạo ra một nét đẹp thẩm mỹ sang trọng hơn với chiếc đồng hồ. Benzel là cố định và các tính năng bậc và outcroppings thép phong cách tại vị trí 9 giờ và 3 giờ. Các dạng lồi thép tại vị trí 3 giờ cũng hoạt đông như một người bảo vệ nút bấm điều chỉnh phía bên hông đồng hồ. Việc cung cấp đồng hồ michael kors năng lượng cho chiếc đồng hồ này là một bộ máy quanh co được trang bị với một trong lượng dao động skeletonized tuyệt đẹp. Đây chỉ là một trong rất nhiều phiên bản khác của Grande Seconde SW sẽ được trưng bày tại Baselworld 2014.

Tags: , , ,