Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Cao Cấp – Niềm Đam Mê Bất Tận Của Nam Giới

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Nam Cao Cấp – Niềm Đam Mê Bất Tận Của Nam Giới

Quan trọng không kém quần áo đối với mỗi người đàn ông khi bước chân ra ngoài xã hội, chiếc đồng hồ nam cao cấp là một món đồ biểu thị trình độ thưởng thức và địa vị xã hội của người sử dụng. Giá tiền và giá trị thương hiệu luôn là thước đo vị trí của một chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp, qua đó việc sở hữu một chiếc đồng hồ nam đẹp cao cấp cũng là niềm đam mê bất tận trong tiềm thức của quý ông. Tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ timex expedition đẹp tại đây.

 

 

Đồng hồ nam cao cấp gắn liền với những định mức khác nhau về các giá trị và tính năng khác nhau và nhiều tính năng cũng như bộ phận của loại đồng hồ này không thể có trên loại đồng hồ khác. Ví dụ như đồng hồ quartz thì không thể có tourbillon hay đồng hồ Tourbillon thì không cần pin… Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn đồng hồ nam cao cấp đến từ các thương hiệu khác nhau và mang đặc trưng của từng thương hiệu, nếu thích cầu toàn, bạn vẫn có thể tìm được những chiếc đồng hồ đa năng vô cùng tuyệt vời.

Đồng hồ nam cao cấp phần lớn là những chiếc đồng hồ cơ hay những chiếc đồng hồ chạy pin có những tính năng nâng cao rất đặc biệt. Nói về sự đa dạng này, chúng ta sẽ tiếp tục đi đến phần bên dưới sau khi giới thiệu xong bộ sưu tập 5 chiếc đồng hồ nam cao cấp ăn khách ở Việt Nam.

 

 

Top 5 Đồng Hồ Nam Cao Cấp Bán Chạy Ở Việt Nam

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B2 – 809XLTRB
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)
Chất liệu dây: TiTanium (Nhẹ hơn inox 40% – Cứng gấp 5 lần inox)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24h

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B4 – 853XLSBB
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Báo thức – Giờ quốc tế

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B6a – SKW6054
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Lịch thứ – Giờ 24h

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN B19 – BM6780-58A
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Dây vỏ inox
Kiếng: Saphire

Tham khảo thêm: đồng hồ nam hà nội

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B39 – SNN277P1
Thương hiệu: Seiko
Xuất xứ: Nhật Bản
Dòng sản phẩm: Quartz Chronograph
Kiểu máy: Quartz
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu mặt trước: Mineral Crystal
Chất liệu mặt sau: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Da
Vành đồng hồ: Vành trơn
Kích thước mặt: 42mm
Loại mặt: Mặt Chronograph có lịch
Số kim: 5
Độ chịu nước: 100M

 

 

Phân biệt các dòng đồng hồ nam chính hãng cao cấp

Nói về đồng hồ thì có rất nhiều dạng đồng hồ với các cấu tạo khác nhau, chúng ta có thể phân ra các loại phổ biến là đồng hồ cơ, đồng hồ pin, đồng hồ cơ pin kết hợp (kinetic). Dĩ nhiên, mỗi loại đồng hồ này đều có sản phẩm đồng hồ nam cao cấp làm nên sự phổ biến và đa dạng của mình.

 

Đồng hồ cơ: Trong đồng hồ cơ nam lại phân biệt ra hai loại đồng hồ cơ lên dây và đồng hồ Automatic (tự động). Mỗi loại đồng hồ đều có những ưu điểm và riêng nhưng cấu tạo đều từ những bộ phận chuyển động cơ học mà không có tác tác nhân điện tử nào.

Loại đồng hồ nam cao cấp này có nhiều tính năng thống nhất như: Chronograph (bấm giờ điện tử), lịch thứ ngày tháng, lịch vạn niên, giờ GMT, …. Ngoài ra, trên những chiếc đồng hồ nam cao cấp cực kỳ xa xỉ còn có bộ phận tourbillon đem đến sự chính xác đến từng phần trăm giây cho đồng hồ. Nhược điểm trên đồng hồ cơ chính là kích thước lớn và nặng, đa số đều kém chính xác hơn các dòng đồng hồ hiện đại.

Nhìn chung đồng hồ cơ đều là những chiếc đồng hồ nam chính hãng cực kỳ xa xỉ, đặc biệt là các đồng hồ mang các thương hiệu Thụy Sĩ và châu Âu.

 

 

Đồng hồ pin: Đồng hồ pin bao gồm tất cả các loại đồng hồ sử dụng pin như đồng hồ điện tử, đồng hồ quartz, đồng hồ năng lượng ánh sáng… Cấu tạo loại đồng hồ này là những vi mạch điện tử chứ không phải các bộ phận cơ học. Đồng hồ pin có rất nhiều tính năng đa dạng và có cả những tính năng mà đồng hồ cơ không thể có như định vị GPS, đồng bộ giờ theo vùng lãnh thổ ….

Nhìn chung các loại đồng hồ pin có nhiều tính năng và vật liệu cao cấp, hãng sản xuất danh tiếng thì mới được liệt vào hàng ngũ đồng hồ đeo tay cao cấp. Nhược điểm của chúng là cần thay pin định kỳ, trên những chiếc đồng hồ năng lượng ánh sáng thì không có điểm này nhưng chúng sửa chữa phức tạp và thay thế tốn kém.

 

Đồng hồ cơ pin kết hợp: Đây là phát minh của hãng đồng hồ Seiko Nhật Bản, dòng đồng hồ nam cao cấp này gọi là kinetic, hoạt động không cần pin và có khả năng đo đếm thời gian cực kỳ chính xác. Các tính năng trên kinetic cũng rất đa dạng nhưng hầu hết đều khó có thể trang bị bởi nhược điểm của bộ máy kinetic là công kềnh và nặng nề.

Loại đồng hồ này không phổ biến như hai loại trên nhưng vẫn có những ưu điểm nhất định để chiếm vị trí không nhỏ trong thế giới đồng hồ nam cao cấp.

 

 

Lời kết cho những quý ông đam mê đồng hồ nam cao cấp

Nhìn chung, đồng hồ cao cấp là một thú đam mê vô cùng hấp dẫn nhưng ở một đất nước còn đang phát triển như Việt Nam thì khái niệm chơi đồng hồ nam cao cấp thương hiệu hạng sang vẫn còn quá xa xôi. Tất nhiên, những thương hiệu vô cùng cao cấp như Patek Philippe, Audemars Piguet, Hublot, Rolex, Omega, … cũng là giấc mơ đối với đa số người dân bình thường ở các nước phát triển.

 

 

Những chiếc đồng hồ nam chính hãng cao cấp sẽ không quá xa vời với tầm tay bạn nếu bạn biết chọn thương hiệu và các tính năng hợp lý. Những chiếc đồng hồ nam cao cấp Nhật Bản như Citizen, Seiko, Orient hoàn toàn là một lựa chọn khôn ngoan, ngoài ra thì đồng hồ Skagen đến từ Đan Mạch cũng là chiếc đồng hồ lý tưởng với thiết kế độc đáo mang phong cách rất riêng và bộ máy bền bỉ. Nếu bạn ưa thích đồng hồ Thụy Sĩ, Candino và Adriatica sẽ thỏa mãn nhu cầu đồng hồ nam cao cấp của bạn với chi phí tương đối thân thiện.

Cuối cùng, hãy thật cẩn thận và tìm hiểu rõ ràng thông tin của đồng hồ và cả nơi bạn sẽ mua mỗi khi mua sản phẩm đắt tiền như đồng hồ nam cao cấp nhé. Nơi bán đồng hồ Police chính hãng có thể bạn muốn xem

 

Tags: , ,