Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Longines Heritage 1968 Vang Danh Một Thời

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chiếc Longines Heritage 1968, mẫu đồng hồ đã làm tên tuổi của hãng Longines vang danh

Thời gian gần đây tin đồn về cơn sốt những mẫu đồng hồ nam giá rẻ mang phong cách cổ điển của những năm 1960 và 1970 đã khiến nhiều hãng đồng hồ nỗi tiếng chạy theo dòng chảy này. Hãng Longines cũng đã gia nhập nhóm này với việc tạo ra di sản mới của mình năm 1968, một chiếc đồng hồ có bề mặt vuông cỏ vỏ được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cổ điển của bảo tàng Longines trong nhà tổ tiên của thương hiệu của St-Imier, Thụy Sĩ.

Đồng hồ nam cao cấp Longines Heritage 1968

Cũng như tên gọi của dòng sản phẩm này ngụ ý, hãng Longines chế tác ra chiếc đồng hồ cổ điển này nhằm mục đích ghi nhận lai một năm đầy sóng gió 1968, trong đó Martin Luther King, Jr và Robert F. Kennedy bị ám sát và chiến trang Việt Nam leo thang. Ít người quan tâm trờ lại thời điểm đó, nhưng sự hồi sinh của nó giúp ích rất nhiều trong phong cách đồng hồ từ thời kỳ đó cho thấy một điều rằng nhiều người vẫn còn đánh giá cao về thiết kế đơn giản của chiếc đồng hồ này. Longines Heritage 1968 là chiếc đồng hồ nam có hai mẫu thiết kế giống nhau nhưng kích thước khác nhau 26 x 26mm và 33 x 33mm. Và có loại chất liệu chính được sử dụng là thép hoặc vàng. Chiếc đồng hồ này có một mặt quay số bằng bạc, với các điểm mốc và các kim được làm màu đen, chữ số La Mã mịn sơn.

Đồng hồ nam Longines Heritage 1968

Bộ khung vuông retro theo kiểu chiếc đồng hồ dây da Longiness Heritage 1968 không bao gồm chạm hiện đại tinh tế, chẳng hạn như một tinh thể hơi vát kéo dài hơn giữa và cửa sổ hình thang hình chữ Nhật lúc 4h30 đây là một cửa sổ hiển thị ngày. Tinh thể làm mặt kính có khả năng chống xước không một chất liệu khác ngoài sapphire và phủ một lớp sơn nonreflective. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước khiêm tốn chỉ 30 mét. Tát cả các phiên bản của mẫu này đều được làm từ dây đeo cá sấu da màu đen với khóa truyền thống.

Đồng hồ nam Longines Heritage 1968 – Gold Modern

Phiên bản nhỏ hơn của chiếc đồng hồ đeo tay nam Longines Herigate 1968 chứa đựng bộ máy Automatic Caliber L595.2 (ETA 2000/1), với đường kính 8 ¾ lignes, và chứa đựng 20 món đồ trang sức, một tần số 28.800 VPH, và bộ máy này cho một khả năng dự trữ năng lượng lên đến 40 giờ. Phiên bản lớn hơn được hỗ trợ bởi bộ máy Caliber L619 (ETA 2892/A2), cũng là một bộ máy tự động và nó có đường kính là 11 ½ Lignes, nó chứa đựng 21 món đồ trang sức, với tần số là 28.800 VPH, và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Đồng hồ nam Longines Heritage 1968 – Gold Modern

Tags: , , , ,