Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Mặt Vuông – Nét Cổ Điển Truyền Thống

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Ngày nay, đồng hồ nam mặt vuông đã không còn phổ biến như thế kỳ trước mà lùi vào dĩ vãng cho những chiếc đồng hồ nam mặt tròn. Tuy nhiên, không vì vậy mà giá trị cổ điển và nét đẹp của chiếc đồng hồ nam mặt vuông lại suy giảm hay biến mất hoàn toàn.

Patek Philippe – Nhà Sản Xuất Đồng Hồ Nam Mặt Vuông Nổi Tiếng Nhất

Nhắc đến đồng hồ nam mặt vuông, không ai có thể bỏ qua hãng đồng hồ Patek Philippe của Thụy Sĩ, cũng là hãng đồng hồ nam đẹp xa xỉ đứng đầu thế giới trong ngành đồng hồ từ hai trăm năm nay.

Patek Philippe là nhà sản xuất đồng hồ cho giới quý tộc châu Âu, nổi tiếng với phong cách cao sang quyền quý không lẫn vào đâu được, đặc biệt, hãng cũng là nhà tiên phong trong việc chế tác những chiếc đồng hồ nam mặt vuông và vẫn còn tiếp tục cho đến nay.

 

Thưởng thức 2 chiếc đồng hồ nam mặt vuông tiêu biểu của Patek Philippe

Đồng hồ nam mặt vuông mang hình dáng vuông vức tạo sự nam tính trong phong thái quý tộc sang trọng là tiêu chí mà Patek Philippe muốn truyền đạt.

Patek Philippe ref. 5100 10-Day Power Reserve

Để chào mừng sự xuất hiện của thiên niên kỷ mới trong năm 2000, hãng đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe tạo ra 3.000 chiếc đồng hồ nam mặt vuông 10-Day Power Reserve. Chiếc đồng hồ nam mặt vuông đặc biệt này cũng là đồng hồ nam đẹp máy cơ cơ đầu tiên có khả năng dự trữ năng lượng đến 10 ngày trong lịch sử chế tác đồng hồ.

Patek Philippe ref. 5100 10-Day Power Reserve

 

Patek Philippe ref. 5500 'Pagoda'

Năm 1997 Patek Philippe di chuyển tất cả các cơ sở sản xuất của mình vào tòa nhà mới ở Plan-les-Ouates, Geneva. Để kỳ niệm sự kiện này, đồng hồ Patek Philippe 'Pagoda' đã ra đời với số lượng là 2000 chiếc. Chiếc đồng hồ nam mặt vuông hấp dẫn này được tạo hình dạng như một ngôi chùa (tiếng Anh là Pagoda).

Patek Philippe ref. 5500 'Pagoda'

 

Lời kết

Tuy không còn cạnh tranh với đồng hồ mặt tròn nhưng đồng hồ nam mặt vuông vẫn có chỗ đứng chắc chắn trong lòng người hâm mộ, phong cách trên mỗi loại mặt là không thể lẫn lộn với những đặc sắc riêng. Hãy chọn các loại đồng hồ đeo tay theo sở thích của bản thân nhé!

Tags: , ,