Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon Sẽ Được Ra Mắt Tại SIHH 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những tin đồn về chiếc đồng hồ Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon trước đại hội SIHH 2014.

Cũng như những bài viết trước thì lần này chúng tôi giới thiệu đến các độc giả thân mến chiếc đồng hồ nam đẹp Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon của hãng Roger. Đây là chiếc đồng hồ mới của hãng được giới thiệu tại đại hội SIHH 2014 diễn ra ở Geneva Thụy Sĩ.

Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Theo một nguồn tin từ phía người đại diện của hãng Roger Dubuis thì trọng tâm năm nay của hãng là tạo ra một sự thu hút về chiếc đồng hồ Hommag. Đây là một dòng sản phẩm tốt nhất cho tất cả các dòng đồng hồ cổ điển, và sự tiến hóa của những chiếc đồng hồ đầu tiên được giới thiệu bởi người sáng lập thương hiệu và trùng tên Roger Dubuis gần 20 năm trước đây. Khẩu hiệu của bộ sưu tập mới Hommage là “Cơ Incredible”, và Hommage Double Flying Tourbillon đây là một chiếc đồng hồ có độ hoàn hảo khá cao về các chi tiết.

Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Bộ máy của chiếc Roger Dubuis Hommaga Double Flying Tourbillon mang tên Caliber RD100, bao gồm 452 bộ phận, có khả nặng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ, và cũng giống như tất cả các phong trào Roger Dubuis Hommage, đáp ứng các tiêu chí úy tín tại đại hội Geneva Hallmark. Có lẽ khía cạnh nổi bật nhất của chiếc đồng hồ nam thời trang này là mặt thẩm mỹ được nghệ nhân guilloche sunburst áp dụng trực tiếp cho bộ máy Caliber RD100. Mặt trước của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng kể cả những chữ số La Mã.

Roger Dubuis Hommage Double Flying Tourbillon

Ngoài ra thì những thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ thời trang nam này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài tiếp theo khi mà chiếc đồng hồ Roger Hommage Double Flying Tourbillon được giới thiệu tại đại hội SIHH 2014 này.

Tags: , , , ,