Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Sang Trọng – Từ Những Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Trong số tất cả các loại thương hiệu đồng hồ có sẵn để lựa chọn cho những người đàn ông sang trọng khác nhau, Thì những thương hiệu đồng hồ Movado, đồng hồ TAG Heuer, và Breitling có một sự thú vị và thậm chí hấp dẫn dành cho một người đàn ông. 

Movado – thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Movado nổi tiếng với thiết kế đơn giản, nhưng có một sự hấp dẫn mạnh mẽ. Thương hiệu này bắt đầu vào năm 1881 bởi Achilles Ditesheim, và đã trở thành một thương hiệu cổ điên với hơn 125 kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ. Đồng hồ Movado thường có giá trên 1000 USD nhưng được rất nhiều người chờ đợi. Chính vì điều này mà những chiếc đồng hồ nam cao cấp được cho ra đời từ hãng hiếm khi thất bại. 

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ – TAG Heuer bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1860 bởi Edouard Heuer. TAG Heuer là một phần của tập đoàn lớn nhất thế giới đối với hàng hóa sang trọng. Thương hiệu này luôn có mối quan hệ chặt chẽ với Hollywood , thể thao, chấm công cho vô địch thế giới Công thức 1, vô địch thế giới trượt tuyết , và sự kiện thể thao khác. TAG Heuer phát triển Monaco Calibre 360 LS Concept Chronograph , một chiếc đồng hồ mà kiếm được những giải thưởng thiết kế iF. Nững chiếc đồng hồ của TAG Heuer cũng được bán với giá dưới 1000 USD. Chiếc đồng hồ đắt nhất và chạy nhất mà hãng đưa ra với giá 8000 USD. 

Breitling – Thương hiệu bán đồng hồ đeo tay nam uy tín nhất của Thụy Sĩ, được thiết kế chủ yếu sử dụng trong hàng không. Những tính năng của đồng hồ Breitling ít được sử dụng hàng ngày nhưng vô cùng quan trọng đối với hàng không và vũ trụ như giai đoạn mặt trăng và chronograph đôi. Tuy nhiên, những người đàn ông sang trọng vẫn thường hay sử dụng chiếc đồng hồ xinh đẹp từ Breitling. Một chiếc đồng hồ bán chạy nhất của Breitling đó chính là Aeromarine Colt được làm bằng dây cao su giá của đồng hồ vào khoảng 2000 USD.

Như bạn thấy, các thương hiệu Thụy Sĩ có xu hướng chiếm ưu thế đối với những mẫu đồng hồ nam cao cấp sang trọng. Và thương hiệu đồng hồ trên là một sự minh chứng cho xu hướng của người đàn ông sang trọng chọn thương hiệu Thụy Sĩ. 

Tags: , , , , ,