Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Omega – Giá Trị Vĩnh Cửu Đến Từ Đẳng Cấp

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Omega – Giá Trị Vĩnh Cửu Đến Từ Đẳng Cấp

Đồng hồ Omega là sản phẩm đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đồng hồ đôi giá rẻ của hãng đồng hồ Omega SA Thụy Sĩ thuộc tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới Swatch. Những chiếc đồng hồ đẹp mang thương hiệu Omega luôn là niềm khát khao của bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ là một vật dụng gắn liền với thời gian, do đó nó cũng đại biểu cho thời gian vĩnh cửu, vĩnh cửu về giá trị con người hay vĩnh cửu vể những khoảng thời gian có ý nghĩa với người sử dụng. Do đó, không chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu hình thức bên ngoài, chọn và dùng đồng hồ cũng rất quan trọng đối với cuộc sống và việc làm, trong đó, đồng hồ Omega chính hãng luôn là một lựa chọn vô cùng lý tưởng và phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng.

Cao cấp, đắt giá, sang trọng và sự bền vững đến từ thương hiệu đã tạo nên sức thu hút chưa bao giờ lỗi thời trên những chiếc đồng hồ Omega chính hãng. Hãng Omega chú trọng vào những sự đổi mới trên cả hai dòng đồng hồ Omega nam và Omega nữ của mình. Những đột phá về công nghệ vật liệu cũng như bộ máy dành cho nam giới và vẻ ngoài xinh đẹp chẳng thua kém đồ trang sức cho nữ giới.

 

 

Giới thiệu những bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng

Constellation: Bộ sưu tập ra mắt năm 1982 của Omega, bộ sưu tập này có cả đồng hồ Omega nam lẫn Omega nữ. Chủ đề chính là những biểu tượng nổi bật trên thế giới.

 

 

Seamaster: Omega giới thiệu bộ sưu tập dây da đồng hồ nam này vào năm 1948. Những chiếc đồng hồ Omega nằm trong bộ sưu tập này đều là những chiếc đồng hồ lặn, có thể sử dụng khi bạn lặn sâu dưới nước hoặc biển. Dòng này có cả đồng hồ Omega nam và đồng hồ Omega nữ.

 

Speedmaster: Tương ứng với bộ sưu tập đồng hồ lặn thì đây lại là bộ sưu tập đổng hồ dùng cho tốc độ của Omega. Bộ sưu tập Speedmaster ra mắt từ năm 1957, gồm những chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao chronograph. Vào năm 1969, một chiếc Speedmaster đã trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên được sử dụng trên mặt trăng. Dòng này không có mẫu đồng hồ dành cho nữ.

De Ville: Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ không chỉ thời trang và thanh lịch mà còn hoàn hảo với công nghệ chế tác đồng hồ hàng đầu của Omega, bộ máy Co-Axial. Dĩ nhiên, nói đến thời trang thì không thể thiếu sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ.

 

Specialities: Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đặc biệt mang tính kỷ niệm những sự kiện hoặc một ai đó… nổi bật trong bộ sưu tập này là đồng hồ bỏ túi Olympic Pocket Watch 1932.

 

Sang trọng nhẹ nhàng hơn với những chiếc đồng hồ Omega chính hãng

Đồng hồ Omega chính hãng luôn có những thiết kế mang phong cách cổ điển nhiều hơn là hiện đại. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua những đổi mới mang tính cách mạng trong công nghệ vật liệu và những bộ máy dành riêng cho những trường hợp đặc biệt.

Điểm qua một số thành tựu đó chính là sử dụng chất liệu sợi carbon, hợp kim Zirconium Oxide and Zirconium Carbide cho vỏ. Omega cũng không ngừng phát triển bộ máy đồng trục Co-Axial và những thiết kế đồng hồ cho việc chống chịu nước ở độ sâu cao hoặc có thể hoạt động chính xác trong môi trường từ tính cao.

Ngoài ra, Omega cũng có những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và tùy chọn dây đeo với các loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm Omega phổ biến nhất vẫn là đồng hồ Omega dây da, dây kim loại và dây vải NATO, đặc biệt gần như tất cả những chiếc đồng hồ chú trọng sự thanh lịch đồng hồ seiko và nhẹ nhàng đều là đồng hồ Omega dây da.

Đến đây thì bài viết của chúng tôi đã kết thúc rồi, hy vọng bạn đọc đồng hồ citizen nam chính hãng đã tìm được điều mình mong muốn về những chiếc đồng hồ Omega chính hãng đẳng cấp nhé!

 

Tags: , , , ,