Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Omega Nam – Tạo Hình Hoàn Hảo Cho Quý Ông

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Omega Nam – Tạo Hình Hoàn Hảo Cho Quý Ông

Đồng hồ Omega nam đã có lịch sử đi vào lòng người tiêu dùng đồng hồ lẫn không tiêu dùng trên thế giới đã hơn 150 năm. Tượng đài những chiếc đồng hồ Omega nam huyền thoại đã tạo nên những giá trị cốt lỗi cho những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Omega sau này vang danh. Không dừng lại ở thành công trong quá khứ, hãng Omega vẫn luôn liên tục ra mắt những chiếc đồng hồ titan chính hãng đáo tiếp nối thành công để đem lại vẻ ngoài phong độ hơn bao giờ hết cho người sử dụng.

Dạo một bước qua muôn hình vạn trạng các loại đồng hồ hiện nay, vị trí hàng đầu trong sự yêu thích và giá trị tầm cỡ của Omega vẫn chưa hề có dấu hiệu sa sút hay thay đổi. Điều này đã tạo nên niềm tin vững chắc cho những ai mong muốn chiếc đồng hồ của mình luôn đến từ một thương hiệu tuyệt đối cao cấp.

 

 

 

Điểm qua 3 chiếc đồng hồ Omega nam đáng chú ý

 

 

Omega Dynamic Chronograph thế hệ thứ 3: Mã số: 5240.50.00

Ra đời từ năm 1968, những chiếc đồng hồ Omega nam Dynamic Chronograph góp phần không nhỏ vào thành công thời bấy giờ cho hãng Omega. Tuy nhiên, cho đến khi phiên bản được cải tiến lần thứ ba ra mắt vào năm 1997, dòng đồng hồ mới đã thực sự thành công vang dội.

Thông số kỹ thuật:
Đường kính vỏ: 38,1 mm
Chức năng: Chronogragh 30 phút, giây
Bộ máy: Omega 1138 phát triển từ nền tảng ETA
Số lượng chân kính hồng ngọc: 45
Chống nước đến độ sâu: 50m
Kính: Sapphire
Tham khảo: đồng hồ rolex nam tại đây

 

 

Omega Dynamic Chronograph thế hệ thứ 3

 

Omega Speedmaster Mark II Co-Axial Chronograph Rio 2016 phiên bản giới hạn: Mã số: 327.10.43.50.01.001

Là một chiếc đồng hồ nam Omega cổ điển được phát triển từ phiên bản gốc ra đời năm 1969 vô cùng nổi tiếng và phổ biến trong thế giới đồng hồ đeo tay nam.

Thông số kỹ thuật:
Đường kính vỏ: 42.4 mm x 46.2 mm
Chức năng: 2 Chronogragh 30 phút, giây, Tachymeter
Bộ máy: Omega Co-Axial 3330
Chống nước đến độ sâu: 100m
Kính: Sapphire

 

Omega Speedmaster Mark II Co-Axial Chronograph Rio 2016 Limited Edition

 

Đồng hồ lặn Omega Seamaster 300 Master Co-Axial:

Là một chiếc đồng hồ nam Omega dành cho việc lặn sâu dưới biển, khả năng chống nước của Omega Seamaster 300 Master Co-Axial lên đến độ sâu 300 mm. Chiếc đồng hồ này có nhiều tùy chọn vỏ hấp dẫn như thép không gỉ, platium, vàng sedna 18k, titanium grade 5.

Thông số kỹ thuật:
Đường kính vỏ: 41 mm
Chức năng: Kim quay và mốc thời gian phát sáng trong điều kiện tối, chống từ đến 15000 gauss
Bộ máy: Máy tự động Master Co-Axial calibre 8400/8401
Chống nước đến độ sâu: 300m
Kính: Sapphire

 

Omega Seamaster 300 Master Co-Axial vàng Sedna 18K

 

 

Xu hướng phát triển trên những chiếc đồng hồ Omega nam

Omega là một hãng đồng hồ nổi tiếng nhất nhìn Thụy Sĩ với những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp cho đến xa xỉ. Nhìn chung, Omega cũng như nhiều hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác: chú trọng tính cổ điển trên thiết kế, hầu hết đồng hồ sản xuất đều là đồng hồ cơ và là đồng hồ romanson chính hãng.

Các sản phẩm của Omega thường được xây dựng dựa trên một sản phẩm thành công hoặc không thành công trước đó. Tuy vậy, Omega cũng đã rất cố gắng trong việc đưa những vật liệu hàng không vũ trụ vào những chiếc đồng hồ của mình nhằm giảm thiểu trọng lượng và tăng độ bền cho chiếc đồng hồ. Chính vì cả hai lý do này mà những chiếc đồng hồ nam Omega đều có được tính cổ điển và sang trọng đắt giá không thể thiếu trên đồng hồ nhưng vẫn thể hiện được tính hiện đại dành cho người trẻ tuổi.

 

Tags: ,