Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Police Đẹp Và Mạnh Mẽ Dành Cho Bạn

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Trong một thế giới thay đổi theo thời gian có điều gì đó không thay đổi chắc chắn là thời trang Police. Từ khi thành lập ở Venice vào năm 1980, đồng hồ Police đã được cam kết với lời hứa của hãng về phong cách đặc biệt và chất lượng tốt nhất.

Đồng Hồ Police Đẹp Và Mạnh Mẽ Dành Cho Bạn

Chính điều đó mà sự phổ biến của đồng hồ Police ngày càng tăng kể cả đàn ông và phụ nữ. Sản phẩm của Police giống như một hơi thở không khí trong lành trong thế giới của nhà thiết kế đồng hồ. Một số đồng hồ Police phổ biến được trình bày chi tiết dưới đây:

Đồng hồ Police P Matrix 10812JS/14 dành cho phái mạnh, được thiết kế theo mô hình Ingersoll Sitting Bull  bao bọc bên ngoài là vỏ thép không gỉ sử dụng bộ máy tự động. Đồng hồ cung cấp đồng hồ casio nam giá rẻ những lợi ích của thời gian với 2 chiếc kim chỉ giờ và phút, mặt đồng hồ màu đen chạm bạc và có một nút bên chunky để điều khiển. Chính sự độc đáo đó làm cho đồng hồ Police P Matrix 10812JS/14 là một sự lựa chọn thiết thực cho những người sành đồng hồ. 


Đồng hồ Police 11477JSR/01 tuyệt đẹp dành cho nữ lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc Gothic. Đây là một ví dụ thực sự của nghệ thuật tổng hợp. Bao bọc đồng hồ là thép không gỉ cộng thêm 
đồng hồ michael kors sự tỏa sáng lấp lánh của pha lê. Dây đeo đồng hồ làm bằng da trắng với mô hình kết thúc rắn chắc. Mặt đồng hồ được thiết kế rất mới lạ và cả một nghệ thuật từ Police. 


Đồng hồ Police PL-11745MS-61M dành cho nam. Thiết kế của đồng hồ rất thô và cứng rắn bởi bao bọc tất cả bên ngoài là thép không gỉ. Mặt đồng hồ làm bằng màu xám nổi bật. Cùng với đó đồng hồ được lắp đặt các chức năng tiên tiến như ngày, lịch, khả năng chịu nước của đồng hồ. Chính điều này làm cho đồng hồ phù hợp với những người đàn ông cơ bắp thực sự. 

Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp dành cho nữ Police Elation. Với thiết kế đầy cảm hứng trong âm kép của màu đen và vàng hoa hồng, bao bọc bên ngoài đồng hồ là thép không gỉ thiết lập theo giai điệu đồng hồ skagen denmark hoa hồng và đá quý màu đen ở 2 bên, làm cho khách hàng bắt mắt ngay lập tức. 

 

Tags: , ,