Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Radiomir 1940 Chronograph Được Hãng Panerai Giới Thiệu Trong Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Panerai giới thiệu chiếc đồng hồ Radiomir 1940 Chronograph với ba phiên bản khác nhau được làm từ vàng trắng, vàng đỏ, và bạch kim

Chiếc đồng hồ Radiomir mới vừa được hãng Panerai giới thiệu chắc chắn shop đồng hồ nam rằng nó không phải là một mẫu đồng hồ có kích thước mặt kính lớn nhất mà thương hiệu này đã từng cung cấp trước đây. Chiếc Radiomir có kích thước màn hình rộng lên đến 45mm đây có thể được coi là một kích thước tiêu chuẩn để mà tất cả mọi thứ có thể được coi là tốt nhất từ góc nhìn cho đến phong cách của chiếc đồng hồ, đây là thiết kế mới nhất trong năm 2014. Năm 1940 hệ thống chronograph từ bộ sưu tập Radiomir được nhà sản xuất giới thiệu qua ba phiên bản với các chất liệu khác nhau như vàng trắng, vàng đỏ, và bạch kim. Hãng đồng hồ Panerai thường thiết kế đồng hồ với một phong cách thẩm mỹ cổ điển mà nó đã đạt được khi thiết kế chiếc đồng hồ Radiomir 1940 Chronograph.

Radiomir 1940 Chronograph – Gold Edition

Phiên bản bạch kim được giới hạn trong 50 chiếc, trong khi vàng trắng và vàng màu đỏ hai phiên bản này mỗi phiên bản được giới hạn trong 100 chiếc. Giá của mỗi chiếc dao động từ 78.000 Euro cho phiên bản bach kim, 58.500 USD cho phiên bản vàng đỏ, và 61.200 USD cho phiên bản vàng trắng. Với mức giá trên thì có nhiều chuyên gia phân tích cho rằng mức giá đã được thôi phồng lên và đây không phải là giá chính xác mà nhà sản xuất Panerai muốn đưa ra. Trong thực tế thì đây là những bộ máy Minerva va Panerai đã có một mối quan hệ tích cực trong gần một thế kỷ qua. Xét riêng về tính thẩm mỹ, những chiếc đồng hồ này là tuyệt đẹp và các bộ máy ở bên trong là một trong những bộ máy thuộc loại hàng khủng.

Radiomir 1940 Chronograph – Bạch Kim Edition

Chiếc Panerai Radomir 1940 Chronograph phiên bản đồng hồ đôi casio làm bằng vàng đỏ không có một sắc thái đặc trưng nào đáng để nói đến, các mấu giờ được thiết kế bao gồm cả chữ số Ả Rập và cả những con số La Mã được gọi là một hỗn hợp cho mặt số. Có một Tachymeter trên bezel nội bộ, mà làm việc với các chronograph để xác định tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Không giống như hầu hết các đồng hồ hiện đại, những chiếc đồng hồ này được trang bị một hình thức plexiglass như trái ngược với tinh thể làm bằng sapphire chống trầy. Việc sử dụng sapphie tinh thể để thay thế. Việc sử dụng các thể thay thế này là một sự gợi nhớ của đồng hồ từ thời kỳ những nắm 1940. Ở vị trí 9 giờ có môt mand hình nhỏ, trong khi ở vị trí 3 giờ có một chronograph hiển tị chế độ.

Các phiên bản của chiếc đồng hồ Radiomir 1940 Chronograph

Tất cả các phiên bản của chiếc đồng hồ này đều được trang bị đồng hồ g-shock chính hãng một dây da cá sấu và được hãng sản xuất với nhiều tông màu khác nhau nhưng chất liệu chủ yếu làm bằng da. Đây có thể coi là một sự kết hợp độc đạo mang tính chất nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Tags: , , ,