Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Seiko – Niềm Tin Cậy Trong Thế Giới Thời Gian

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ Seiko thương hiệu Nhật Bản. Từ Seiko theo tiếng Nhật của nghĩa là tinh tế hay sự thành công. Công ty Seiko ra đời vào năm 1881 sáng lập bởi Kintaro Hattori của K. Hattori & Co, Ltd. Chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng sản xuất từ 1913.

Đồng Hồ Seiko – Niềm Tin Cậy Trong Thế Giới Thời Gian

Điểm độc đáo của đồng hồ Nhật Bản chính là họ dựa trên sự chuyển động âm đối lập với những mẫu đồng hồ phương Tây, được lấy cảm hứng từ sự chuyển động của mặt trời. Ban đầu Seiko sản xuất đồng hồ candino nữ hàng loạt đồng hồ quartz (thạch anh) được xuất khẩu ra toàn thế giới. Những mẫu đồng hồ của Seiko dựa trên lý thuyết các tinh thể thạch anh tạo ra năng lượng khi áp lực được áp dụng. Nhưng ngày nay Seiko đã vượt qua xa những mẫu đồng hồ thạch anh, họ phát triển nhiều mẫu đồng hồ sử dụng năng lượng tự nhiên hay sự chuyển động của cơ thể … Đâu tiên dòng đồng hồ mà Seiko giới thiệu đó chính là Time Keeper, sau đó là những mẫu đồng hồ dành cho nữ như đồng hồ LCD đầu tiên với màn hình hiển thị 6 chứ số… 

Seiko cũng phát triển đồng hồ kỹ thuật số dù họ không phải là người đầu tiên để khởi động chúng. Các hiệu suất cao mặc dù digitals chi phí thấp có trong một thời gian hay khác trang trí gần như tất cả cổ tay . Các digitals được sử dụng như đồng hồ dừng lại và chronograph thể thao và có giá trị cho độ chính xác cao của họ. Nó là dễ dàng để kể thời gian đồng hồ cặp casio trong watche kỹ thuật số thậm chí trẻ em , những người đã không thể đọc được thời gian .

Tiếp theo đó, Seiko phát triển đồng hồ kỹ thuật số theo hướng riêng của mình. Với hiệu suất cao, các digitals được sử dụng như đồng hồ dừng lại và chronograph thể thao có giá trị chính xác. Rồi kể cả đồng hồ Seiko Kinetic tự động chuyển tiếp, đây là một chiếc đồng hồ Seiko hoàn hảo. Chiếc đồng hồ này đi vào giấc ngủ khi không sử dụng và có thể được đánh thức ngay cả sau khi bốn năm dài để cho thời gian chính xác.

Mặc dù không được biết đến với tính độc đáo, nhưng Seiko có giá trị cho một phong cách kiểu dáng đẹp cũng như giá cả phải chăng. Cả nam và nữ điều có thể tìm thấy chiếc đồng hồ mình thích nhất đồng hồ orient star và pham vi ngân sách của họ hoàn toàn có thể mua được một chiếc đồng hồ Seiko. .

Tags: , , ,