Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thể Thao Nam Giá Rẻ – Cuốn Hút Và Bền Bỉ

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Thể Thao Nam Giá Rẻ – Cuốn Hút Và Bền Bỉ

Mạnh mẽ, bền bỉ, thu hút là những từ được dùng để mô tả đồng hồ thể thao nam. Tuy nhiên trên thị trường đồng hồ giá rẻ hiện nay, những chiếc đồng hồ thể thao nam giá rẻ lại vô cùng ăn khách bởi hiệu quả cao nhất cả về kinh tế lẫn chất lượng mà chúng sở hữu.

Một số mẫu đồng hồ nam candino có thể bạn muốn xem!

Những chiếc đồng hồ thể thao nam thường có thiết kế mang phong cách góc cạnh và hình khối tạo vẻ nam tính, dĩ nhiên, cũng không thiếu những chiếc đồng hồ thể thao nam thanh lịch làm tăng sự sang trọng của người sử dụng. Bỏ qua thiết kế tùy biến theo nhu cầu sử dụng, tính năng luôn phải đi kèm theo đồng hồ thể thao nam đó là khả năng hoạt động trong một số môi trường bất lợi.

Tất nhiên, nói suông như vậy thì có lẽ bạn cũng không quá rõ ràng về những gì mà đồng hồ thể thao nam giá rẻ có thể làm được, hay những tính năng gì của chúng cần thiết với bạn. Chúng ta hãy cùng tham khảo 5 mẫu đồng hồ thể thao nam giá rẻ với những tính năng chúng sở hữu nhé.

 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Thể Thao Nam Giá Rẻ Được Ưa Thích Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 2 – G-2900F-1VDR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Cao Su
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch thứ

 

Mã Sản Phẩm: Casio G-Shock 12 – DW-9052-1VHDR
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ 24h

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-150MF-8ADR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày
Tham khảo thêm: đồng hồ nam cao cấp

 

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: EF-328SG-1AVDF
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép Không gỉ
Chất liệu dây: Thép Không gỉ
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Mã Đồng Hồ Hải Triều: GA-200-1ADR
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Cao Su
Chất liệu dây: Nhựa Cứng (Siêu Bền)
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Chọn đồng hồ thể thao nam giá rẻ phù hợp nhất

Yêu cầu đầu tiên đối với bất cứ chiếc đồng hồ thể thao nam nào đều là có thể hoạt động ổn định khi như tiếp xúc nước, nhiệt độ cao, nước biển, lặn sâu, va đập, … để bạn có thể thỏa sức với những bộ môn thể thao mình yêu thích mà không cần lo lắng cho chiếc đồng hồ. Tiếp theo đó là độ bền bỉ của vỏ, bộ máy và lâu hết pin sau thời gian dài sử dụng. Cuối cùng là những tính năng phụ dành cho thể thao như bấm giờ, phát sáng trong bóng tối, lịch tháng ngày thứ, khả năng chống nước ở độ sâu cao hơn.

Trong phân khúc đồng hồ thể thao nam giá rẻ, có lẽ trên thế giới không hãng nào qua mặt được Casio Nhật Bản, hãng đồng hồ Nhật Bản tuy sinh sau đẻ muộn trong thế giới đồng hồ nhưng ngay từ những bước chân đầu tiên đã thành công vang dội. Ngoài casio, đồng hồ Timex của Mỹ cũng là một cái tên vô cùng đáng chú ý. Tuy đồng hồ thể thao nam giá rẻ tốt thì không giới hạn thương hiệu nhưng các bạn cũng nên chọn mua một chiếc đồng hồ của hãng danh tiếng hơn là một nhãn hiệu không tên tuổi hoặc rẻ tiền nhé.

 

Bạn được lợi gì khi mua đồng hồ thể thao nam ở Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều là nhà bán lẻ đồng hồ thể thao nam giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua đồng hồ thể thao giá rẻ ở chỗ chúng tôi, Hải Triều cam kết bán hàng chính hãng được ủy quyền của nhà phân phối. Ngoài ra, Hải Triều còn có chế độ bảo hành 5 năm kết hợp nhiều chương trình giảm giá để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao giá rẻ thật tuyệt vời với giá rẻ hơn nữa.

Cuối cùng, hãy cân nhắc cẩn thận các tính năng của đồng hồ thể thao nam giá rẻ để chọn mua chiếc đồng hồ candino nữ phù hợp nhất nhé. Tránh trường hợp thích những tính năng dư thừa mà phải bỏ ra thêm một khoản tiền hay mua đồng hồ về rồi mới phát hiện thiếu tính năng mình cần. Tất nhiên, nếu bạn mua đồng hồ ở Hải Triều thì rơi vào trường hợp đó, bạn có thể quay lại và đổi đồng hồ phù hợp hơn nhé.

 

Tags: ,