Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thời Trang Nam – Bí Quyết Tạo Thu Hút Cho Nam Giới

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Thời Trang Nam – Bí Quyết Tạo Thu Hút Cho Nam Giới

Xưa nay phái mạnh chỉ chú trọng đến giá cả và thương hiệu chứ ít xem trọng vẻ ngoài thời trang trên những chiếc đồng hồ, quan điểm về những chiếc đồng hồ thời trang đối với họ khác hẳn đồng hồ cặp giá rẻ phái đẹp. Nếu có tuyển chọn và so sánh vẻ đẹp, tiêu chuẩn cái đẹp của nam giới dành cho những chiếc đồng hồ vẫn thiên về các chỉ tiêu như vẻ cổ điển, tính sang trọng, sự mạnh mẽ, thiết kế độc đáo.

 

 

Phần lớn phái nam chỉ yêu cầu đồng hồ của mình phù hợp với tính chất công việc chứ không quá để ý xem chiếc đồng hồ của mình có thật phù hợp với bộ trang phục ngày hôm nay hay không như phụ nữ. Dĩ nhiên đây là không phải là sai lần hay thiếu sót của nam giới nhưng nếu phái nam bỏ ra thêm một chút cho những sản phẩm đồng hồ thời trang nam thì sẽ tăng thêm rất nhiều sức thu hút của mình đối với phái nữ, những sinh vật ưa thích cái đẹp.

Đồng hồ thời trang nam bao gồm những sản phẩm đồng hồ truyền thống của các hãng đồng hồ được thiết kế hiện đại hơn và những chiếc đồng hồ nam thời trang sản phẩm mang thương hiệu của các hãng thời trang danh tiếng. Hãy cùng Hải Triều khám phá những đặc điểm của chiếc đồng hồ thời trang nam ngay bên dưới nhé.

 

 

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Thời Trang Nam Bán Chạy Nhất

 

Mã Sản Phẩm: Orient B11 – FTT0Y003W0
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – Giờ thể thao

 

Đồng Hồ Đeo Tay: GR-8900A-1ER 
Kiểu Dáng: Nam
Bảo Hành Quốc Tế: Máy 1 Năm – Pin 1 Năm
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Nhựa cứng siêu bền
Chất liệu dây: Nhựa cứng siêu bền
Mặt Kính: Kính Cứng (Mineral Glass)

 

Mã Sản Phẩm: Skagen B34 – 331XLRLD
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày – thứ – giờ 24 – Máy Nhật

 

Đồng Hồ Đeo Tay: SSC005P1 
Kiểu Dáng: Nam
Bảo Hành Quốc Tế: Máy 1 Năm – Pin 1 Năm
Máy: Solar
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Thép không gỉ
Mặt Kính: Kính Cứng (Mineral Glass)

 

Mã Sản Phẩm: Seiko B72 – SSA078K1
Kiểu Dáng: Nam
Máy: Tự Động – Automatic (Không Cần Dùng Pin)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Cao Su
Mặt kính: Kính Cứng
Xuất Xứ: Nhật Bản

 

 

Đồng hồ nam thời trang và những điều bạn cần biết

Không thể nghi ngờ là những chiếc đồng hồ thời trang nam sẽ tạo nên sức cuốn hút và quyến rũ cho bạn vì chúng vốn được tạo ra để làm điều đó tuy nhiên các bạn nam chọn đồng hồ thời trang nam cho mình lẫn các bạn nữ chọn đồng hồ làm quà tặng nên lưu ý một điều. Trong con mắt của các chuyên gia và những người yêu thích đồng hồ đeo tay thì sản phẩm đồng hồ nam thời trang của các hãng thời trang đều là những chiếc đồng hồ chỉ có vẻ bề ngoài mà không có quá nhiều chiều sâu.

Dĩ nhiên cũng không phải vô cớ mà những người sành sỏi đồng hồ lại đánh giá những chiếc đồng hồ thời trang nam của các hãng thời trang như vậy, nguyên tắc đánh giá chủ yếu nhất dĩ nhiên là thương hiệu. Một hãng thời trang tất nhiên sẽ chẳng có kinh nghiệm gì về sản xuất đồng hồ và bản thân họ cũng không sản xuất đồng hồ mà chỉ đặt hàng bên thứ ba sản xuất theo mẫu thiết kế của họ, bộ máy bên trong gần như là giống hệt nhau.

 

 

Lại nói về sản phẩm đồng hồ thời trang nam của các nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp. Những chiếc đồng hồ thời trang nam này có thể là sản phẩm cao cấp của một hãng nào đó hay là một sản phẩm đồng hồ thời trang nam giá rẻ nhưng chúng là những sản phẩm không quá đi theo xu hướng thời trang mà chỉ kết hợp thời trang với đồng hồ truyền thống. Những sản phẩm này hoàn toàn giữ lại tính chuyên nghiệp của đồng hồ và ít bị đào thải khi mốt bị lỗi thời.

 

Tiêu dùng thông minh với đồng hồ thời trang nam giá rẻ

Đối với những người có thu nhập thấp thì sản phẩm đồng hồ nam thời trang quả là một giải pháp tuyệt vời. Thêm vào đó, mức giá rẻ của đồng hồ nam thời trang giá rẻ cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều đồng hồ với phong cách khác nhau của một số người.

Hiện nay Đồng Hồ Hải Triều đã có rất nhiều mẫu mã đồng hồ thời trang nam đến từ các hãng đồng hồ nổi tiếng như Casio, Seiko, Skagen, Citizen … trong đó cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang nam giá rẻ hợp thời trang như đồng hồ Candino, Seiko…. Hãy đến và chọn ngay nhé!

 

Tags: , , ,