Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Tissot – Đưa Truyền Thống Đến Tầm Vóc Hiện Đại

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Tissot – Đưa Truyền Thống Đến Tầm Vóc Hiện Đại

Trong thế giới đồng hồ đeo tay cao cấp, có lẽ không ai có thể bỏ qua thương hiệu đồng hồ Tissot đến từ Thụy Sĩ. Là một nhà sản xuất đồng hồ đi tiên phong trong việc sản xuất bán dây da đồng hồ thủ công từ năm 1853 với sản phẩm đầu tiên là chiếc đồng hồ bỏ túi. Hiện nay, Tissot đã trở thành thương hiệu đồng hồ citizen nổi tiếng khắp thế giới với sản phẩm đồng hồ Tissot cao cấp của mình.

Chúng ta có thể kể ra những sản phẩm tiêu biểu như đồng hồ Tissot 1853 bỏ túi, đồng hồ Tissot nam và đồng hồ Tissot nữ với nhiều thể loại phong cách. Quan điểm hàng đầu trên những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng luôn là đem lại những giá trị truyền thống vào trong những chiếc đồng hồ hiện đại. Thêm vào đó, hãng đồng hồ Tissot cũng cam kết đem lại chất lượng cao được làm ở Thụy Sĩ với mức giá hấp dẫn.

Chất lượng hàng đầu, thiết kế đẹp, sở hữu nhiều tính năng cao cấp và đa dạng, đồng hồ Tissot chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai muốn sở hữu sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

 

Bộ Sưu Tập 5 Chiếc Đồng Hồ Tissot Nổi Bật Ở Châu Á

 

Mã đồng hồ: T048.427.27.057.01
Máy: Tự động
Kích thước: 45mm
Dày: 16mm 
Giới tính: Nam
Chịu nước: 100m
Chức năng: Ngày, Chronograph
Dây: Cao su
Mặt kính: Sapphire

 

Mã đồng hồ: T035.627.16.051.00
Máy: Tự động
Kích thước: 43 mm
Dày: 15 mm 
Giới tính: Nam
Chịu nước: 100m
Chức năng: Ngày, Chronograph
Dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Sapphire

 

Mã đồng hồ: T41.5.423.53
Máy: Tự động
Kích thước: 39 mm
Dày: 10 mm 
Giới tính: Nam
Chịu nước: 30m
Chức năng: Ngày
Dây: Da cá sấu
Mặt kính: Sapphire

 

Mã đồng hồ: T066.407.17.057.01
Máy: Tự động
Kích thước: 42 mm
Dày: 12 mm 
Giới tính: Nam
Chịu nước: 300m
Chức năng: Ngày
Dây: Cao su
Mặt kính: Sapphire

 

Mã đồng hồ: T058.009.61.116.00
Máy: Swiss Quartz (máy pin Thụy Sĩ)
Kích thước: 20 mm
Dày: 5 mm 
Giới tính: Nữ
Chịu nước: 30 m
Dây: Thép không gỉ
Mặt kính: Sapphire

 

Giới thiệu sơ lược về đồng hồ Tissot chính hãng

Được thành lập đồng hồ nữ từ năm 1853, Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ với những kinh nghiệm chỉ có thể được đúc kết từ năm tháng. Tissot hiện nay đã trở thành đồng hồ Skagen một công ty con của Swatch – tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới của Thụy Sĩ cùng với hãng đồng hồ Omega danh tiếng.

Việc này cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và tầm vóc của chiếc đồng hồ Tissot lẫn Omega khi cả hai về cùng một tập đoàn. Không ít đồng hồ của Tissot sử dụng bộ máy ETA – một nhà sản xuất bộ máy đồng hồ cũng thuộc Swatch, nơi mà kinh nghiệm sản xuất đồng hồ của rất nhiều nhà sản xuất tụ họp lại, trong đó có cả những nhà chế tác danh tiếng của cả Tissot lẫn Omega.

Lại nói về những chiếc đồng hồ Tissot, chúng ta đều biết thế giới hiện nay không ngừng đổi mới, không ngừng có sản phẩm mới hiện đại hơn, tối ưu hơn thay thế sản phẩm cũ. Nói về điều này trong thế giới đồng hồ đó chính là sự hiện diện của những loại đồng hồ mới như đồng hồ quartz, đồng hồ điện tử, đồng hồ kỹ thuật cao, đồng hồ thông minh.

Tiêu chí của đồng hồ tissot nam lẫn tissot nữ đều chính là sáng tạo từ truyền thống dựa trên việc sử dụng lại những đặc điểm của chiếc đồng hồ truyền thống mà đồng hồ hiện đại không thể có được. Trong đó cách mà Tissot đã làm để  đưa tên tuổi của chiếc đồng hồ tissot ra toàn thế giới đó chính là phân loại sản phẩm và kết hợp những ưu điểm của truyền thống lẫn hiện đại để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Chúng ta có thể kể đến những đổi mới trong sự phát triển của các sản phẩm công nghệ cao, vật liệu đặc biệt và chức năng tiên tiến. Từ đó, sản phẩm đồng hồ tissot trở nên thân thiện hơn ví dụ như những tùy chọn về bộ máy như: tự động, quartz, năng lượng mặt trời…

 

Nổi bật với dòng đồng hồ Tissot 1853

1853 là năm vô cùng quan trọng với hãng Tissot, do vậy, không có gì lạ khi dòng đồng hồ Tissot nổi bật nhất với thương hiệu đồng hồ tissot 1853 lại chiếm đa số những sản phẩm của tissot. Những bộ sưu tập mà Tissot 1853 có mặt như TOUCH COLLECTION, T-SPORT, SPECIAL COLLECTIONS, T-TREND, T-CLASSIC, T-POCKET. T-GOLD, HERITAGE. Chúng ta có thể phân biệt các bộ sưu tập này theo các chủ đề: Hiện Đại, Thể Thao, Đặc Biệt, Thời Trang, Cổ Điển, Đồng Hồ Bỏ Túi, Vàng, Di Sản.

Ngày nay, công ty cũng mở rộng phạm vi hoạt động đồng hồ đeo tay nam của mình ở hơn 160 quốc gia để đem đến sự linh hoạt hơn cho khách hàng với đồng hồ chất lượng cao với một mức giá hấp dẫn hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác. Đồng thời sản phẩm đồng hồ Tissot đã được đại diện bởi rất nhiều nhân vật đồng hồ casio nổi tiếng trên thế giới từ các lĩnh vực như thể thao, điện ảnh nhằm đem đến cho người sử dụng sự nổi tiếng và đẳng cấp của sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng.

 

Tags: , , , ,