Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Tissot PRS 516 Extreme Một Trong Những Chiếc Đồng Hồ Thể Thao Tuyệt Đẹp

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng Hồ Tissot PRS 516 Extreme Một Trong Những Chiếc Đồng Hồ Thể Thao Tuyệt Đẹp

Chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Extreme là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời mang trong mình phong cách thể thao mạnh mẽ. Với các trường hợp được xây dựng rất là góc cạnh và điều này phục vụ đồng hồ skagen nữ để làm cho chiếc đồng hồ trông mạnh mẽ hơn. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được thiết kế với độ rộng lên đến 44,4mm đó là không tính nút bấm điều chỉnh và chronograph đẩy chính. Với một bề dày lên đến 15.73mm tạo nên một sự đặc biệt khi được đeo trên tay, nó thể hiện lên sự mạnh mẽ của người đeo thông qua chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Extreme. Ngày từ cái nhìn đầu tiên tới chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Extreme thì nó đã nhắc cho người xem một cái gì đó gợi nhớ tới chiếc Bulova Precisionist, nhưng có một sự khác biệt hơn giữa quá khứ và hiện tại là chiếc PRS dễ dàng đọc và xem giờ hơn.

Tissot PRS 516 Extreme

Các Tissot PRS 516 Extreme cực đến chỉ trong ba biến thể. Mỗi mô hình được chế tác từ thép không gỉ và được phủ một lớp satin hoàn toàn và cung cấp kết hợp khác nhau của dấu màu vàng hoặc đỏ bằng cao su màu đen hoặc dây đai da màu đen.  Các điểm nhấn được thiết kế màu đỏ hoặc màu vàng (tùy thuộc vào từng mô hình riêng) có thể được tìm thấy trên các khía bezels và trên nút bấm và hệ thống chronograph đẩy chính. Bezel khía là một chút sai lầm là vì nó cố định. Bezel màu đen không mang theo một quy mô tachometric trong trắng, trái ngược độc đáo. Vương miện chính là kết cấu cho dễ dàng điều chỉnh đồng hồ đẹp thời gian và ngày.

Tissot PRS 516 Extreme

Quay sợi carbon phù hợp với ba subdials lớn và đánh dấu giờ quá khổ. Tai vị trí giờ thứ 12 và 6 giờ là hai chữ số kết hợp với chữ số Ả Rập, trong khi phần còn lại được đại diện bởi chỉ số. Tissot sử dụng màu sắc có dấu của T vào giờ và phút tay và trên chronograph giây tay. Tất cả các yếu tố trên đều được phủ một lớp dạ quang nhằm giúp tăng khả năng quang sát giờ vào ban đêm. Trên vỏ nội bộ là rất rõ ràng quy mô chronograph giây cũng màu trắng. Ở vị trí 3 là một khẩu độ ngày nhỏ.

Tissot PRS 516 Extreme

Chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Extreme mang trong mình bộ máy đồng hồ citizen nữ hoạt động mang tên Calibre C01.211 Automatic, mặt kính này được bảo vệ bởi một mặt kính tinh thể sapphire, và được tráng làm cho nó chống phản xạ của Tissot. Chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Extreme có khả năng đi nước ở độ sâu 100 mét (330 feet).

Tags: , , ,