Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Chopard L.U.C. 1963 Có Mặt Tại Baselworld

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chiếc đồng hồ L.U.C Chopard 1963 được ra mắt tại Baselworld nhằm mục đích kỷ niệm 50 năm gia đình Scheufele sở hữu chiếc Chopard.

Mỗi  năm thì có một ngày kỷ niệm trong thế giới đồng hồ citizen nam của những chiếc đồng hồ, và năm 2014 cũng không ngoại lệ. Các Chopard L.U.C mới năm 1963, ra mắt tại Baselworld. Kỷ niệm 50 năm sở hữu Chropard của gia đình Scheufele với một chiếc đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ thời kỳ vàng son của chronometer bỏ túi.

L.U.C Chopard 1963

Chiếc đồng hồ L.U.C 1963 là “một chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị với một bộ máy đồng hồ bỏ túi” và “hậu duệ trực tiếp của máy đo thời gian mà Chopard vẫn sản xuất vào năm 1963” Chiếc đồng hồ này sở hữu một mặt kính với đường kính có kích thước khá rộng lên đến 44mm của nó. Kích thước ấn tượng của mặt số tương ứng với điều đó của bộ máy, Chropard L.U.C Caliber 63,01-L, bộ máy có một đường kính là 38mm

L.U.C Chopard 1963

Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng 18k, với mặt kính được uốn cong, bề mặt vỏ được đánh bóng. Mặt số được nhà sản xuất thiết kế màu trắng có giây nhỏ subdial tại vị trí lúc 9 giờ, kim giờ và phút theo phong cách Dauphine, các mốc giờ được làm theo chữ số La Mã với màu đen. Có một đường viền tròn nối các mốc giờ lại đồng hồ nam romanson với nhau. Tuy nhiên Chopard đã thêm vào xoắn hiện đại với các yếu tố khác: giây subdial chống lên phút, tiện cho việc theo dõi giờ giống như những chiếc đồng hồ thể thao màu đỏ chữ số Ả Rập. Phong cách của tay Dauphine phù hợp với nét hiện đại sẳn có trong chiếc đồng hồ Chopard L.U.C. Các chữ số La Mã theo hình dạng tròn của quay số và có xen kẽ thanh vững chắc và thon thả. Có một đường ray năm phía bên dưới các con số La Mã tạo nên một nét đẹp nhẹ nhàng và mang tính thẫm mỹ cao.

Đồng hồ L.U.C Chopard 1963

Chiếc đồng hồ L.U.C Chopard sở hữu bộ máy Caliber 63,01-L là một phiên bản nhỏ hơn của bộ máy Caliber 06.01-L trước đó, mà công ty phát triển trong quan hệ đối tác với các đồng hồ học Geneve và được giới thiệu trong “LUC của Louis – Ulysse Chopard). Đó là một phong trào lớn nhưng nó có một kiến trúc khá đơn giản bơi vì nó không bao gồm biến chứng Horological lớn, chỉ giờ phút và giây. Nó có một trong hai phiên bản là vàng hồng và thép không gỉ mà nâng cao cái nhìn ba chiều của nó. Với một mặt sau khắc bắt mắt bao gồm nổi hạt tròn trên mainplate, và cầu làm bằng bạc niken và được trang trí bằng Côtes de Genève. Niken bạc không chỉ là một hợp kim cao cấp so với đồng mà nó thường được sử dụng để làm cho cầu chuyển động, nhưng cũng khó khăn hơn để làm việc với nó vì nó là hợp chất rắn.

Caseback – L.U.C Chopard 1963

Phù hợp với truyền thống chronometric mà chiếc đồng hồ này tôn vinh, thì chiếc đồng hồ L.U.C tự hào có cả giấy chứng nhận COSC và Hallmark con dấu chất lượng Geneva. Nó mang một khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ và có một tần số dao động là 28.800 VPH, và có thể nhìn thấy bên dưới mặt sau thông qua một mặt kính làm bằng sapphire lớn. Các Chopard L.U.C 1963 có sẵn trong một phiên bản vàng 18k hoặc trường hợp bạch kim, đây là một phiên bản được đồng hồ pulsar nữ sản xuất giới hạn với chỉ 50 chiếc, và đi kèm với một dây đeo được làm từ da cá sấu màu nâu được khâu tay, lót bằng cognac săn chắc da cá sấu. Nó sẽ có sẵn tại bán lẻ vào mùa xuân, ngay sau khi chính thức ra mắt tại Baselworld 2014, và sẽ có giá bắt đầu từ 37.580 USD.

Tags: , , , , , ,