Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Chiếc Đồng Hồ G-shock Gravitymaster GPW-1000 Piece Chính Hãng

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

G-shock Gravitymaster GPW-1000 Piece thuộc dòng đồng hồ G-shock nam của hãng Casio. Sản phẩm bao gồm nhiều tính năng nổi trội xuất hiện lần đầu tiên đối với dòng G-shock và hiện đang được bán ra với giá $950. Sự khác biệt là gì, tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Đồng Hồ G-Shock Nam HOT

Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ G-shock Gravitymaster GPW-1000 Piece Chính Hãng

 

Casio G-Shock Gravitymaster GPW-1000-1B

 

Đôi nét về sản phẩm: Gravitymaster GPW-100 Piece, chiếc đồng hồ được tạo nên từ 1000 mảnh ghép. Các mảnh ghép này được bổ sung thêm độ dẻo dai vốn dĩ đã tuyệt vời từ dòng G-shock (Triple G), có thể nói một cách đơn giản là khả năng chịu Shock chịu nước kháng từ..vv trên chiếc G-shock Gravitymaster GPW-100 Piece đã được nâng lên một tầm cao mới.

Tính Năng Đặc Biệt Của Chiếc G-shock Gravitymaster GPW-1000 Piece Chính Hãng.

 

Casio G-Shock Gravitymaster GPW-1000-4A 

 

GPS Radio Signals:  đây là một tính năng hết sức độc đáo được tích hợp trên chiếc Gravitymaster GPW-1000 Piece. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng đồng bộ hóa thay đổi múi giờ hiện thị thời gian một cách chính xác, hệ thống giờ được tích hợp 40 múi giờ khác nhau với 27 thành phố lớn và cả khu vực UTC. Cũng giống như nhiều chiếc đồng hồ G-shock nam khác thì chiếc Gravitymaster GPW-1000 Piece cũng được hỗ trợ một màn hình hiển thị mã thành phố và chức năng DUAL TIME (giờ kép) một lần nữa xuất hiện trên sản phẩm này. Xem thêm những mẫu đồng hồ G-shock nam HOT nhất tại đây!

Atomic Accuracy (đồng hồ nguyên tử: Atomic Clock hoặc Atomic Timekeeping): đây là loại đồng hồ điều chỉnh thời gian theo trạng thái dao động của nguyên tử và tần số dao động của nguyên từ là hoàn toàn không đổi và có thể đo được. Vậy nên đồng hồ nguyên tử là loại đồng hồ chính xác nhất hiện nay.

 

Casio G-Shock Gravitymaster GPW-1000-1A 

 

New Generation of Efficient Solar Cells (Cải tiến của dòng năng lượng ánh sáng mặt trời): sự khác biệt của phiên bản mới so với phiên bản Solar cũ trên những chiếc đồng hồ G-shock nam chính hãng là nó có thể sạc được ngay cả dưới ánh sáng nhân tạo yếu (ví dụ: ánh sáng nến) và một khi sạc đầy thì nó cho phép người sử dụng trong thời gian 7 tháng dưới điều kiện không có ánh sáng (một con số hết sức ấn tượng, hơn hẳn so với dòng Eco-Drive của Citizen). Ngoài ra nó còn có thêm tính năng Battery Save khi năng lượng cạn kiệt.

Tough G-Shock Construction (kết cấu thiết kế mới): chiếc G-shock Gravitymaster GPW-1000 được thiết kế hoàn toàn mới tăng cường cho khả năng chống shock khi đồng hồ rơi tự do, rung động, và lực ly tâm bằng hệ thống Triple G. Ngoài độ rộng 56 mm và độ dày 18.8mm thì mặt kính bảo vệ được làm từ chất liệu Sapphire kèm theo đó là bộ vỏ bảo vệ độc đáo từ chất liệu nhựa đặc biệt cứng bao quanh khung viền thép không gỉ. Không có gì đặc biệt ở khả năng chịu nước 200 mét của dòng G-shock nhưng điều thú vị là dây đeo được tạo nên từ sợi Carbon.

Những tính năng như: LED công thức mới, Báo thức, Giờ kép, Đồng hồ đếm ngược, Stopwatch (1/20th seconds)..vv đều có ở trên chiếc đồng hồ G-shock Gravitymaster GPW-1000 piece.

Tham khảo thêm: Những Mẫu G-Shock Mới Nhất Năm 2015

Tags: ,