Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic Làm Từ Gốm

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chào đón năm mới 2014, hãng đồng hồ Jaeger LeCoultre giới thiệu chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic được làm từ gốm đen.

 Hãng đồng hồ Jaeger LeCoultre vừa mới phát hành một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của họ được làm từ chất liệu gốm đen. Chiếc đồng hồ Master Compressor Chronograph mang đồng hồ nam giá rẻ tphcm một trong mình một trong những bố cục đơn giản nhất đem lại một sự tinh tế. Đây là một chiếc đồng hồ đáng để những người yêu thích đồng hồ thể thao quan tâm tới, vì nó không chỉ mang trong mình một bản chất thể thao mà còn có một mặt sau nhìn rất sang trọng và quý phái. Chất liệu mà hãng Jaeger LeCoultre chọn cho chiếc đồng hồ Master Compressor Chronograph vì sức chịu đựng của nó vượt trội hơn hẳn so với chất liệu thép không gỉ. Trên thực tế là độ cứng gấp 2 lần thép và nhẹ hơn một nữa so với thép không gỉ.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Mặt trước của chiếc đồng hồ này được hãng Jaeger LeCoultre thiết kế với một mặt kính có đường kính 46mm, với một số người thì đây là một kích thước quá cỡ. Nhưng với những người yêu thích thể thao thì đây là một mặt kính tiêu chuẩn. Ngoài ra thì bộ vỏ của chiếc Jaeger LeCoultre có độ dày lên đến 14.65mm. Đây là một kích thước tạo nên tính mạnh mẽ thể thao cho chiếc đồng hồ. Gốm được chọn làm chất liệu chính trong thiết kế tạo nên tính thẩm mỹ khá cao cho chiếc đồng hồ Master Compressor Chronograph. Nhưng nút bấm được của nó được làm từ thép không gỉ. hãng Jaeger LeCoultre liệt kê các dây đeo đồng hồ nữ cao cấp như được làm từ vật liệu công nghệ cao. Đảm bảo dây đeo quanh cổ tay có kích thước 22mm và cũng được làm từ gốm đen với một móc khóa mang tính truyền thống cao.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế màu xám và tính năng đánh dấu giờ chỉ mục có khả năng phát sang. Tại mốc 12 giờ được đánh dấu bằng một chữ số Ả Rập. Các kim quay là một phần của skeletonized và nó cũng được làm sang giúp cho việc quan sát thời gian được dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Có một trung tâm thứ ba nằm ở giữa chiếc đồng hồ nhằm biểu thị múi giờ thứ hai. Các giây nhỏ được đặt trong một subdial ở vị trí 6 giờ. Biên chronograph và giờ có thể được tìm thấy tại vị trí 3 giờ và 9 giờ tương ứng. Chronograph giây tay là trung tâm và màu đỏ cho dễ đọc tối đa so với quay số màu xám. Khẩu dộ ngày nằm tại vị trí lúc 4h30 để dễ dàng được nhận thấy. Mặt bích vòm mang một giây theo dõi cho thời gian chính xác. Ngay dưới vị trí 12 giờ là một chỉ số ngày và đêm.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Compressor Chronograph mang trong mình một bộ máy Caliber 757. Bộ máy này bao gồm 300 bộ phận và mang một hệ thống thùng đôi, và hãng Jarger cũng đồng hồ rolex nam cho biết là hệ thống này có khả năng dự trữ năng lượng 65 giờ. Caliber 757 có nhịp đập là 28.800 dao động trên một giờ. Rotor dao động được trang trí với Cotes Circulaires và vàng khắc săn chắc “1000 Hours Control” và tên của thương hiệu Jaeger LeCoultre.

Tags: , , ,