Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Đồng Hồ Đeo Tay Nam Seiko SNN231 Chronograph Từ Hãng Seiko

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Một vài nét đẹp của chiếc đồng hồ Seiko SNN231 Chronograph từ hãng Seiko thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng Nhật Bản

Ngày này thế giới đồng hồ phát triển không ngừng, đã có nhiều hãng đồng hồ dùng nhắm đến thị phần chính cho mục tiêu sản xuất chiếc đồng hồ mới là nghành hàng không. Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ được chế tác ra nhằm mục đích phục vụ cho các phi công thì phải có giá trị chính xác, dung sai chính xác, và đo lường chính xác. Đồng hồ hàng không bao gồm nhiêu thiết kế đặc biệt từ kiểu truyền thống A và loại B fliegers như những hãng IWC và Laco. Ngoài ra thì còn một hãng đồng hồ mà đang sản xuất những chiếc đồng hồ mới nữa đó là hãng Seiko với chiếc đồng hồ đeo tay nam Seiko SNN231.

Đồng hồ Seiko SNN231 Chronograph

Chiếc đồng hồ Seiko SNN231 không chỉ lấy cảm hứng từ quân đội hay từ hàng không, nhưng nó lấy ý tưỡng bao gồm từ cả hai để tạo nên một nguồn cảm hứng chế tác cho các nghệ nhân đồng hồ của hãng Seiko. Mặt đồng hồ được làm màu đen với dấu trắng trên kim quay. Một mốc giờ được mô tả bằng hình tam giác ngược được đặt tại vị trí 12h đây cũng là một dấu ấn tượng trưng cho ý tưỡng thiết kế lên chiếc SNN231. Xung quanh mốc này thì đều được đánh dấu giờ theo kiểu Ả Rập. Các subdials tại vị trí 12 giờ và 6 giờ thay thế những con số, tại vị trí 12h giờ thì màn hình bé hiển thị giây, còn tại vị trí 6 giờ thì màn hình hiển thị phút và bên trong nó thì có một màn hình bé hình chữ nhật dùng để hiển thị ngày. Ngoài ra thì tại vị trí 3 giờ trên mặt đồng hồ chúng ta có thể thấy được thương hiệu của nhà sản xuất Seiko kèm với một thông số bên dưới là 100M, thông số này nói đến khả năng chịu đựng nước ở độ sâu 100M của chiếc SNN231. Một điều đặc biệt mà nhà sản xuất tạo cho chiếc Seiko SNN231 là các dấu được sơn một lớp chất liệu phát sáng độc quyền của hãng giúp khả năng quan sát vào ban đêm được thực hiện một cách dễ dàng nhất. Kim chỉ giờ phút được thiết kế theo phong cách hàng không. Nó tạo nên một cái nhìn táo bạo hơn, thể thao hơn gợi nhớ của chronograph IWC Big Pilot, Sin 356, và các cụm thiết bị trong năm 1980 Porsche cổ điển và BMW.

Đồng hồ Seiko SNN231 Chronograph

Với toàn thân mặt tròn phía trước của đồng hồ có đường kính là 42mm và được trang bị một mặt kính cứng để bảo vệ mặt đồng hồ. Bề mặt vỏ của chiếc đồng hồ này được đánh bóng, những góc cạnh vác dùng để nối với dây đeo cũng được đánh bóng tạo nên một sự sang trọng và mạnh mẽ riêng của chiếc SNN231. Tại vị trí 2-3-4 giờ là các nút bấm dùng để điều chỉnh thời gian ngày giờ và hệ thống kim quay bên trong của chiếc đồng hồ.

Bộ máy chính của chiếc đồng hồ Seiko SNN231 là bộ máy 7T94 Quatz chronograph đáng tin cậy của hãng Seiko. Nó không phải là một cái trên gọi kỳ lạ nhưng lại rất thực tế vì có nhiều loại đồng hồ Quatz rẻ tiền thì khả năng chính xác của bộ máy không được chính xác những bộ máy của chiếc Seiko SNN231. Hệ thống chronograph của chiếc đồng hồ này giúp cho hoạt động của bộ máy trở nên trơn tru hơn và ổn định hơn rất nhiều.

Đồng hồ Seiko SNN231 Chronograph – Steel

Về dây đeo của chiếc đồng hồ này thì được làm bằng chất liệu da với màu sắc được chọn là màu đen, bản của sợi dây này có độ rộng chính xác là 22mm. Sợi dây này được hãng Seiko làm mỏng manh và có độ óng ánh nhẹ tạo nên một sự quý phái cho người đeo với các đường chỉ được khâu màu trắng, đệm nhẹ và giảm dần đến độ rộng là 20mm thì có một móc khóa. Chiếc đồng hồ này có giá bán đề xuất từ hãng Seiko là 49.99 USD.

Đồng hồ Seiko SNN231 Chronograph – Dây da

Với một vẻ bề ngoài bắt mắt, khả năng hoạt động trơn tru của bộ máy bên trong thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một cảm nhận ban đầu cực kỳ tốt với chiếc đồng hồ Seiko nam SNN231 này, ngoài ra thì mức giá của nó sẽ làm bạn hài lòng hơn nữa vì đây là một chiếc đồng hồ mang nhiều điểm nỗi bật nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Tags: , , ,