Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Đồng Hồ Siêu Sang Vacheron Constantin Patrimony Traditionelle Tourbillon

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Vacheron giới thiệu chiếc "đồng hồ bộ xương" với tên gọi Vacheron Constantin Patrimony Traiditionelle Tourbillon 14 Days, một trong những chiếc đồng hồ đỉnh cao.

Giới Thiệu Đồng Hồ Siêu Sang Vacheron Constantin Patrimony Traditionelle Tourbillon

Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Traditionelle Tourbillon 14 Days của một thương hiệu đồng hồ nữ dây inox rất nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người vừa qua đã được ra mắt với người dân hâm mộ đồng hồ. Có thể nói chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất từng có của hãng đồng hồ Vacheron trong suốt thời gian kể từ khi thành lập cho đến ngày nay. Có một điều gì đó huyền diệu khiến bạn cảm thấy nó một cách lạ lùng khi xem thực tế một nét đẹp thủ công được làm trên chiếc đồng hồ này là quá tuyệt vời, nó cũng được trang bị một bộ máy đáp ứng được nhiều chức năng và mang một tính thẩm mỹ cao.

Vacheron Constantin Patrimony Traiditionelle Tourbillon 14 Day

Bộ vỏ bên ngoài của chiếc đồng hồ này được chế tác từ bạch kim nguyên chất, và nó đã được đánh bóng để tạo nên một vẻ bề ngoài tinh tế sang trọng. 42mm chính là đường kính của chiếc đồng hồ này, có thể không quá to cồng kềnh như những chiếc đồng hồ có hình dáng hầm hố khác nhưng thực sự nó đem lại một cảm giác sang trong lịch lãm cho người sở hữu. Ngoài ra nó có một bề dày khá là ấn tượng với 12.22mm thì chắc chắn rằng nó sẽ làm bạn ngạc nhiên, theo tôi nghĩ với độ dày này có thể sánh ngang với G-shock của hãng Casio, thông thường những chiếc đồng hồ có độ dày tốt thì tính năng chống va đập thường là rất tốt. Bộ máy của chiếc đồng hồ này có thể được nhìn thấy từ cả hai phía, trước và sau của chiếc đồng hồ.

Vacheron Constantin Patrimoney Traditionelle Tourbillon 14 Days – Caseback

Vacheron Constantin Patrimoney Traditionelle Tourbillon 14 Days có một thiết kế cực kỳ độc đáo, với bề mặt được lượt bỏ đi rất nhiều chi tiết của những dòng đồng hồ bình thường khác, và tôi gọi nó với một cái tên khác là đồng hồ bộ xương. Bộ máy của chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với những đường nét điêu khắc bán đồng hồ đeo tay cực kỳ thẩm mỹ và được làm hoàn toàn thủ công. Hệ thống tourbillon tuyệt đẹp có thể được nhìn thấy tại nhiều vị trí khác nhau nó làm cho chiếc đồng hồ tăng thêm tính năng độc đáo và thể hiện được tính nghệ thuật cao. Hệ thống kim giờ và phút được thiết kế dạng hình tay Dauphine theo cảm hứng ý tưỡng từ mô hình rhodium săn chắc. Và điều này cung cấp cho người đeo một cách tốt nhất để quan sát giờ, các mốc giờ của chiếc Patrimoney này đều được làm từ bạch kim.

Vacheron Constantin Patrimoney Traditionelle Tourbillon 14 Days

Bộ máy của chiếc đồng hồ này là một trong những phát minh có tính công nghệ cao, nó được hãng gọi với một cái tên đầy kiêu hãnh Caliber 2260SQ, đây là một thiết kế của Hallmark. Từ SQ trong tài liệu tham khảo của bộ máy thì nó có nghĩa là “Squelette”, có thể dịch đại khái là skeleton. Cũng như cái tên của chiếc đồng hồ này cũng cho thấy rằng chiếc đồng hồ của gent mang tổng cộng 336 giờ tương đương với 14 ngày cho khả năng dự trữ năng lượng. Bánh xe cân bằng rung tương đối chậm ở mức 2.5 HZ, hầu hết những chiếc đồng hồ ngày nay dao động ở mức 4 HZ để duy trì mức độ chính xác.

Vacheron Constantin Patrimoney Traditionelle Tourbillon 14 Days

Những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Patrimoney Traditionelle Tourbillon 14 Days có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét và nó được trang bị một dây đeo được làm hoàn toàn từ da cá sấu đồng hồ automatic với những đường nét may tinh túy, phần cuối của dây đeo là một móc khóa clasp được làm từ bạch kim. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với mức giá khá ấn tượng 323.500USD.

Tags: , , ,