Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Loạt Ảnh Mới Của Chiếc Đồng Hồ Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những hình ảnh mới của chiếc đồng hồ Omega nam Speedmaster Moonwatch "Dark Side of the Moon"  từ nhà sản xuất đồng hồ nỗi tiếng Omega.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1957, mang trên mình biểu tượng speedmaster chronograph của hãng đồng hồ Omega, biệt danh là “Moonwatch” cho sự hiện diện của nó trên tất cả sáu vệ tinh NASA nhiệm vụ âm lịch, diện một sắp xếp quay tricompax. Trong năm 2011, Omega trang bị đồng hồ với một bộ máy đồng trục mới và thiết kế bicompax, cả hai đều sử dụng lại trong chiếc đồng hồ có biệt danh Moonwatch đầu tiên với một bộ vở được thiết kế bằng gốm đen và được giới thiệu gần đây nhất tại buổi lễ thời trang Baselworld 2013.

Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon” có nguồn gốc tên của nó từ oxit zirconi quay gốm đen của nó và phù hợp với trường hợp gốm đen, với một mặt kính khá rộng có đường kính lên đến 44.25mm.  Chất liệu chính làm nên bộ vỏ của chiếc đồng hồ này là bằng vàng trắng 18k, với hai subdials vào lúc 3 giờ và giờ. Bicompax sắp xếp subdial mới này lần đầu tiên được sử dụng trên chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph. Bộ máy chính được hãng Omega thiết kế lắp đặt trong chiếc đồng hồ nam thời trang Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph được mang tên Caliber 9300. Bề mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế toàn bộ màu đen, với các kim giờ kim phút kim giây và các mốc thời gian thì được làm màu trắng. Tại vị trí 3 giờ là một màn hình tròn nhỏ hiển thị thời gian (giờ). Tại vị trí 9 giờ cũng có một màn hình tròn nhỏ nhằm mục đích hiển thị giây, logo của hãng Omega được đặt tại vị trí 12 giờ với tên gọi của bộ sưu tập speedmaster được thiết kế màu đỏ tạo nên điểm nhấn và sự nổi bật ấn tượng đối với mặt đồng hồ.

Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Vòng bezel với hệ thống tachymeter được thiết kế bên ngoài nhằm bảo vệ mặt kính bên trong, mặt kính bên trong được làm từ đá sapphire giúp tăng khả năng chống chầy xước cao. Bên ngoài bộ vỏ đồng hồ tại vị trí 2-3-4 giờ là các nút bấm điều chỉnh thời gian giờ phút và hệ thống chronograph. Ngoài ra thì hãng còn phủ lên bộ kim và các mốc thời gian một lớp Supper-LumiNova giúp tăng khả năng quan sát trong bóng tối. Theo một nguồn thông tin chính xác được cung cấp từ hãng là chiếc Omega Speedmaster Moonwatch có khả năng chịu nước ở độ sâu 50 mét. Tinh thể sapphire được lắp ở phía trước và cả phía sau của đồng hồ.

Omega Speedmaster Moonwatch “Dark Side of the Moon”

Bộ máy đồng hồ Caliber Omega 9300, có thể được nhìn thấy thông qua caseback, có một sự cân bằng silicon spring chống từ tính và escapement đồng trục. Có xác nhận của COSC như một chronometer, bộ máy Caliber 9300 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Logo chữ “Dark of the Moon” được khắc mờ crom nitride trên các tinh thể caseback. Dây đeo của chiếc đồng hồ này được làm bằng vải Cordura màu đen với một khóa gốm cũng được làm màu đen và có đường chỉ thêu màu đỏ giúp làm nỗi bật lên trên nền đen. Giá bán ra của chiếc đồng hồ hiệu Omega Speedmaster là 12.000 USD.

Tags: , , ,