Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Nam Cartier Tại Đại Hội SIHH Ở Geneva Vào Tháng Giêng Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Tại đại hội SIHH ở Geneva thuộc Thụy Sĩ, nhiều mẫu đồng hồ sang trọng được ra mắt. Tuy nhiên điểm nhấn của đại hội này vẫn là chiếc đồng hồ đeo tay nam Rotonde de Cartier Astrocalendaire, đây được coi là tuyệt phẩm trong đại hội SIHH sắp tới.

1. Chiếc đồng hồ Rotonde de Cartier Astrocalendaire:

Các Astrocalendaire là một trong những Cartier “ngôi sao tiêu biểu” tại đại hội SIHH 2014 sắp tới đây. Nó có tính năng của một tourbillon bay được bao quanh bởi một lịch vạn niên độc đáo. Lịch đồng hồ chính hãng tphcm này được trình bày trong ba màn hình tròn đồng tâm, với ngày ghi trên vòng ngoài cùng, tháng ở ngay trung tâm, và các ngày trong tuần vào bên trong. Một tourbillon bay nẳm ở trung tâm của màn hình này.

Cartier_RDC_Astrocalendaire_front

Mỗi một vòng là một phần của một cây cầu và thể hiện từng cấp độ khác nhau. Các vòng được xem  như là một văn phòng làm việc riêng biệt, và ngày, ngày tháng được chỉ báo bằng hình chữ nhật PVD màu xanh di duyển xung quanh vòng. Tất cả các màn hình được thiết lập với nút bấm bên hông chiếc đồng hồ, trừ ngày được điều chỉnh thông qua đồng hồ đôi casio một nút đẩy. Nhờ vào một chương trình phức tạp với bánh xe rang có thể thu vào, lịch có thể được thiết lập phía trước và ngược lại. Việc sử dụng sáng tạo của bánh xe thay vì lò xo truyền thống trong cơ chế lịch loại bỏ khả năng vỡ màn hình hiểm thị thông qua những thiết lập không đúng.

Chiếc đồng hồ dây da nam Rotonde de Cartier Astrocalendaire có bề mặt kính rộng 45mm và bề dày của của nó là khoảng 15mm, được làm từ chất liệu bạch kim, và mang trong mình bộ máy Caliber 9459, Poincon de Geneve. Chiếc đồng hồ Astrocalendaire được sản xuất hạn chế duy nhất chỉ có 100 chiếc trên toàn thế giới. Giá mỗi chiếc vào khoảng 150.000 € tương đương khoảng 206.000 $, sử dụng một chuyển đổi trực tiếp ở mức giá hiện tại.

Cartier_RDC_Astrocalendaire_back

Thông tin về chiếc đồng hồ đeo tay nam từ nhà sản xuất:

     Vỏ đồng hồ: bạch kim
     Đường kính: 45 mm
     Nút Bấm: đính hạt bạch kim, thiết lập với một sapphire cabochon màu xanh
     Tinh thể: sapphire
     Vỏ sau đồng hồ: sapphire
     Quay số: bạc màu
     Bezel: bạch kim
     Tay: thanh kiếm hình, blued thép
     Vỏ có độ dày: 15,1 mm
     Dây đeo: đen cá sấu-da
     Clasp: đôi điều chỉnh khóa gấp trong 18k vàng trắng
     Khả năng chịu nước: 30 mét (100 feet)
     Bộ máy: Sản xuất cơ khí tự động với quanh co, Caliber 9459 MC, tourbillon và lịch vạn niên với màn hình tròn, "Poinçon de Genève" chiếc đồng hồ được chứng nhận
     Đường kính vỏ-up: 14 Lignes (31,38 mm)
     Tổng số đường kính: 32 mm
     Độ dày: 8.1 mm
     Số đồ trang sức: 51
     Số phần: 382
     Cân bằng: 21.600 VPH
     Dự trữ năng lượng: xấp xỉ. 50 giờ
     Loạt các hạn chế của 
g-shock 100 miếng đánh số.

Tags: , ,