Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Những Chiếc Đồng Hồ Nam Được Quan Tâm Nhiều Nhất Trong Năm 2014 (Phần 1)

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những chiếc đồng hồ nam được quan tâm nhiều nhất trong những ngày đầu năm mới 2014 (phần 1)

1. Baume & Mercier Clifton 1892 Fly Tourbillon

Mặc dù hãng Baume & Mercier đang tập trung vào thị trường giá cả phải nhưng mẫu mã sang trọng, nó đã quyêtd định thể hiện những gì nó có thể làm khi nói đến đồng hồ với những mẫu truyền thống và giới thiệu một tourbillon bay trong bộ sưu tập Clifton. “1892” là năm mà mẫu pocketwatch tourbillon của công ty đã giành được một đài quan sát cho chính xác. Không có điểm tương đồng đáng chú ý đề cập đến thực tế, ngoại trừ hoàn thiện trên một số bộ phận của bộ máy caliber và thực tế là nó cũng là một tourbillon. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là nó không chỉ đơn giản là một tourbillon bình thường mà nó là một tourbillon bay. Trong mọi trường hợp, đó là một bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ caliber tourbillon đẹp nằm trong một trường hợp Cliffton có đường kính rộng 45.5mm.

Với bề mặt được làm từ vàng hồng với một đường kính được làm với động rộng là 42mm. Với một thiết kế bề mặt số khá đẹp, tại vị trí 9 giờ có một mặt kính trong suốt có thể thấy hệ thống tourbillon bay được thiết bằng vàng hồng trùng màu với các mốc thời gian vàng hồng. Logo và tên thương hiệu Baume & Mercier được đặt tại vị trí 12h. Dây da đồng hồ này được làm từ da thật, với các thiết kế đường viền và được chỉ được làm màu đen rất sắc xảo.

Baume & Mercier Clifton 1892 Fly Tourbillon

2. Cartier Calibre de Cartier Diver

Hãng đồng hồ Cartier giới thiệu chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Cartier Calibre de Cartier Diver ngay trước khi bắt đầu SIHH, chiếc đồng hồ cartier này được các chế tác (sản xuất) với mục tiêu là đánh vào thị trường chính là những người thợ lặn. Đây là một trong những bất ngờ nhất trong chương trình giới thiệu đồng hồ mới tại Geneva. Chiếc Cartier Calibre de Cartier Diver được thiết kế hoàn toàn bằng bằng thép không gỉ, với dây đeo đồng hồ được thiết kế hoàn toàn bằng dây đeo cao su, nó là chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất trong danh sách ngắn này. Với phiên bản đồng hồ được làm từ vàng thực sự thu hút được rất nhiều người yêu mến đồng hồ, đối với mô hình này thì Cartier 1904MC được sử dụng trong chiếc đồng hồ Cartier Calibre

Cartier Calibre de Cartier Diver

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về đại hội triển lãm đồng hồ SIHH trong những phần sau.

Tags: , , ,